Mở rộng (0)

Dubai: 50 bitcoin một căn hộ chung cư

Thứ sáu, 08/09/2017 15:18

Ở Dubai, những người hâm mộ bitcoin giờ đây có thể dùng đồng tiền kỹ thuật số này để mua các căn hộ tại một dự án bất động sản mới.

Căn hộ
Phối cảnh tổng thể dự án Aston Plaza & Residences. Ảnh chụp màn hình CNN

Là nhà đầu tư dự án, Michelle Mone cho biết, đã có 432 căn hộ trong tổng số 1.130 căn hộ của dự án này được bán ra bằng phương thức thanh toán thông thường. Và người dùng bitcoin vẫn có thể mua những căn hộ còn lại bằng đồng tiền kỹ thuật số. Việc xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9/2019. Bà Mone nói với CNN:  “Chúng tôi muốn tạo cơ hội cho đồng bitcoin. Đây sẽ là cơ hội cho những người thích sử dụng bitcoin muốn tham gia vào các dự án bất động sản”.

Được biết, khu căn hộ Aston Plaza & Residences có diện tích 223.000m2, được chia thành hai tòa tháp 40 tầng. Bên cạnh đó, còn có một khu bơi lội, một rạp chiếu phim ngoài trời và một trung tâm mua sắm. Người mua cũng có thể thanh toán bằng bitcoin cho phần thiết kế nội thất.

Bà Mone cho biết thêm, giao dịch bitcoin sẽ được thực hiện qua nền tảng BitPay. Những đồng bitcoin nhận về sau khi thanh toán sẽ không được giữ lại, thay vào đó tất cả sẽ được đổi qua đồng USD.  “Chúng tôi không ở trong thị trường giao dịch tiền tệ, chúng tôi chỉ có mặt trong thị trường phát triển bất động sản. Nên ngay khi khách hàng thanh toán bằng bitcoin, chúng tôi sẽ chuyển đổi thành đồng USD”, bà Mone cho hay.

(Theo Thanh niên online)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Bất động sản Australia giảm sức hút với nhà đầu tư nước ngoài

Bất động sản Australia giảm sức hút với nhà đầu tư nước ngoài

Đầu tư nước ngoài vào bất động sản Australia giảm mạnh do có nhiều loại thuế, phí, chính sách kiểm soát dòng vốn cùng với hàng loạt các yếu tố bất lợi khác. Đây là những trở ngại khiến các nhà đầu tư nước ngoài nản lòng.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu