Mở rộng (0)

Thị trường bán lẻ của Ấn Độ hấp dẫn nhất thế giới

Thứ tư, 06/09/2017 14:30

Hiện nay, Ấn Độ đang xếp thứ nhất về Chỉ số Phát triển thị trường bán lẻ toàn cầu của CBRE trong năm 2017 với 7 thương hiệu lớn ra nhập vào thị trường này trong nửa đầu năm nay. Các thành phố Mumbai, Delhi-NCR và Bangalore đã ghi nhận 70 thương hiệu mới và sự mở rộng của các thương hiệu trong nước và quốc tế.

Ấn Độ
Ridge road là một con phố mua sắm sôi động nhất Ấn Độ. Ảnh: Shutterstock

Chủ tịch CBRE tại Ấn Độ và khu vực Đông Nam Á cho biết, Ấn Độ xếp hạng dẫn đầu về chỉ số bán lẻ toàn cầu năm 2017 cho thấy các nhà đầu tư từ các nước phát triển và đang phát triển tiếp tục mở rộng hoạt động tại quốc gia này. Diện tích sàn bán lẻ đã mở rộng thêm 140.000m2 trong giai đoạn theo dõi.

Theo người đứng đầu nhóm nghiên cứu về dịch vụ bán lẻ của CBRE, Vivek Kaul, trên thực tế nhu cầu về không gian bán lẻ chất lượng vẫn tiếp tục vượt so với nguồn cung. Đây là dấu hiệu cho thấy phân khúc bất động sản bán lẻ tại các thành phố trọng điểm của Ấn Độ đang tăng lên theo cấp số nhân. Dù các thương hiệu toàn cầu tiếp tục xem xét việc phát triển thị trường bán lẻ chất lượng tại các thành phố lớn nhưng sự toàn cầu hóa ngày càng tăng dẫn đến việc bất động sản ở những thành phố nhỏ hơn cũng hấp dẫn các nhà đầu tư lớn.

Trong thời gian vừa qua, tỷ lệ tăng giá cho thuê trên khắp các khu mua sắm nổi bật được ghi nhận ở Ấn Độ. Những con đường mua sắm cao cấp như Connaught Place, Khan Market, South Extension, Park Street và Elgin Road có mức giá cho thuê bất động sản bán lẻ tăng cao.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Chưa đánh thuế nhà trên 700 triệu trong 2 năm tới

Chưa đánh thuế nhà trên 700 triệu trong 2 năm tới

Mới đây (ngày 17/5), tại diễn đàn "Bất động sản năm 2018: Cơ hội từ chính sách" do Báo Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức, ông Nguyễn Văn Phụng, Vụ trưởng Vụ quản lý thuế doanh nghiệp lớn thuộc Tổng cục Thuế cho biết, trong 2 năm tới sẽ chưa đánh thuế nhà trên 700 triệu đông.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu