Mở rộng (0)

Trong năm 2017, dự báo giá thuê căn hộ Dubai giảm

Thứ năm, 12/01/2017 13:24

Trong năm 2016, giá thuê căn hộ ở Dubai giảm ở hầu hết các khu vực. Các dự báo mới nhất cho thấy giá thuê không có khả năng tăng trên tổng thể.

BĐS thế giới
Dự báo giá thuê căn hộ Duabai giảm trong năm 2017

Theo số liệu từ Bộ Đất đai Dubai, giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ (loại bất động sản cho thuê phổ biến nhất) đã giảm hoặc duy trì sự ổn định ở phần lớn các khu vực trên cả nước.

Tại Dubai Marina giá thuê giảm 14%, 11,76% ở Palm Jumeirah và 8,33% ở Greens. Giá thuê vẫn duy trì sự ổn định ở International City, Business Bay và Discovery Gardens. Tuy nhiên, giá thuê tăng 25 - 30% ở Arjan, Dubailand.

Các chỉ số chính thức từ Bộ Đất đai Dubai được cập nhật trên cơ sở năm. Báo cáo tiếp theo sẽ được phát hành vào năm 2018 với quy mô rộng hơn. Mỗi tòa nhà được cộng đồng toàn quyền sử dụng sẽ được xếp hạng thêm 1 sao, cho phép chủ nhà của các tòa nhà với xếp hạng cao hơn sẽ được nâng mức giá cho thuê.

Các dự báo mới nhất cho thấy giá thuê không có khả năng tăng trên tổng thể. Dữ liệu gần đây nhất từ Core Savills cho thấy giá thuê giảm 5% vào năm 2016 và công ty dự đoán trong năm 2017, giá có thể giảm 4%.

Bên cạnh đó, Bộ Đất đai Dubai cũng đưa ra điều luật mới nhằm giảm các tranh chấp giữa chủ nhà và người thuê nhà. Hiện nay, khi có tranh chấp xảy ra để tìm được giải pháp hợp lý nhất thường mất thời gian dài. Cơ quan này mong muốn tìm ra các giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu