Mở rộng (0)

Quảng Bình yêu cầu điều tra hoạt động môi giới tạo sốt đất để trục lợi

Thứ ba, 11/06/2019 16:28

Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Bình ngày 10/6, cơ quan này đã ra Chỉ thị 08 về một số giải pháp để giúp thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh.

rao bán dự án trái phép
Một công ty bất động sản được cho là ngang nhiên quảng cáo tiến độ, thiết kế dự án để bán đất dù đây không phải là dự án của công ty này. Ảnh: T.Q.N
 
Trong công văn trên, tỉnh chỉ đạo cơ quan công an cần tăng cường công tác kiểm tra; tổ chức điều tra, xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân, đối tượng kinh doanh, hoạt động môi giới bất động sản bịa đặt thông tin, tạo ra các đợt sốt giá đất trên địa bàn để trục lợi.
 
UBND tỉnh yêu cầu công an tỉnh phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông xử lý các trường hợp tung các thông tin sai sự thật lên mạng xã hội.
 
Cũng trong chỉ thị trên, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Xây dựng theo dõi, nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của thị trường. Đồng thời, Sở Xây dựng cần tham mưu UBND tỉnh các biện pháp xử lý kịp thời để ngăn chặn tình trạng bong bóng bất động sản.
 
Trước đó, theo phản ánh trên báo Thanh Niên số ra ngày 29/4/2019, trong bài viết "Chiêu trò “thổi” giá đất ở Quảng Bình" có đề cập tình trạng giá đất nền ở Quảng Bình đã bị một số đối tượng làm giá, đẩy lên cao bất thường.     
(Theo Thanh niên Online)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu