Mở rộng (0)

Tp.HCM: Tiến hành thu hồi đất cho thuê trái phép để đầu tư giao thông

Thứ sáu, 06/01/2017 13:21

Nhằm đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, giảm kẹt xe, UBND Tp.HCM đã tiến hành thu hồi đất cho thuê trái phép.

Tp.HCM
Nhằm giảm ùn tắc giao thông, Tp.HCM tiến hành thu hồi đất cho thuê trái phép

Mới đây, UBND Tp.HCM đã yêu cầu Sở Tài chính phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát, thống kê các cơ sở nhà, đất thuộc diện thành phố quản lý đang cho thuê hoặc tổ chức kinh doanh sai phép. Việc rà soát này có cơ sở đề xuất thu hồi nhà, đất cho thuê trái phép nhằm tạo nguồn lực đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, giảm kẹt xe. UBND thành phố cũng đề nghị Sở Tài Chính phối hợp với các đơn vị liên quan trình UBND thành phố trong quý I/2017.

Theo Sở Giao thông Vận tải, hiện nay, trên địa bàn thành phố xuất hiện đến 37 điểm kẹt xe. Trong khi đó số lượng đăng ký xe ô tô, xe máy hiện vẫn tiếp tục tăng.

Thống kê của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an Tp.HCM cho thấy trên địa bàn thành phố có hơn 7.400.000 phương tiện (trong đó 556.668 xe ô tô, 6.863.707 xe mô tô, gắn máy). Như vậy, trung bình mỗi ngày Tp.HCM có khoảng trên 1.000 xe mô tô, 80 xe ô tô được đăng ký mới, chưa kể đến lượng xe ở các tỉnh khác đổ về.

(Theo Báo Giao thông)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu