Mở rộng (0)

Phong thủy cho nhà ở

Một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy không chỉ hài hòa về cách phân chia không gian, sắp đặt nội thất mà còn hài hòa giữa môi trường bên ngoài đối với ngôi nhà. Khi một ngôi nhà hài hòa về phong thủy sẽ giúp cho những người sống trong nhà có cảm giác thoải mái nhất, từ đó tác động tích cực tới các hoạt động khác.

Gợi ý cách bố trí phòng học hợp phong thủy cho trẻ

Gợi ý cách bố trí phòng học hợp phong thủy cho trẻ Thứ sáu, 01/12/2017 | 08:14
Phong thủy phòng học là một yếu tố ảnh hưởng đến thành tích học tập của mỗi trẻ nhỏ trong nhà.
 • 8 lỗi phạm phong thủy cần tránh khi cải tạo nhà

  Phong thủy

  8 lỗi phạm phong thủy cần tránh khi cải tạo nhà

  Khi cải tạo nhà mắc lỗi về phong thủy có thể làm thay đổi nguồn năng lượng trong ngôi nhà và ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình.

 • Một số bí kíp phong thủy phải biết khi mua chung cư

  Phong thủy

  Một số bí kíp phong thủy phải biết khi mua chung cư

  Với thực trạng dân cư đô thị ngày càng tăng cao, nên việc mua nhà chung cư là giải pháp tốt được nhiều người lựa chọn. Song bạn đừng nên bỏ qua những yếu tố phong thủy chung cư. Dưới đây là một số yếu tố về phong thủy cần chú ý khi mua nhà chung cư.

 • Cách sắp đặt bàn ăn đúng phong thủy

  Phong thủy

  Cách sắp đặt bàn ăn đúng phong thủy

  Bàn ăn có ảnh hưởng lớn đến không khí của gia đình vì nó là nơi các thành viên sum họp. Theo phong thủy, bàn ăn có ảnh hưởng lớn tài vận của gia đình nên cần được bài trí đúng phong thủy.

 • Một số vị trí xấu cần tránh khi xây nhà

  Phong thủy

  Một số vị trí xấu cần tránh khi xây nhà

  Theo phong thủy, vị trí nhà ở có ảnh hướng rất nhiều đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình. Vậy nên, khi xây nhà cần chú ý đến những vị trí xấu.

 • Những khu vực trong nhà cần tuân theo phong thủy

  Phong thủy

  Những khu vực trong nhà cần tuân theo phong thủy

  Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nhà ở để mọi việc được suôn sẻ, sức khoẻ các thành viên gia đình ổn định và thu hút nhiều tài lộc.

 • Những điều kiêng kỵ khi nhập trạch nhà mới

  Phong thủy

  Những điều kiêng kỵ khi nhập trạch nhà mới

  Theo quan niệm dân gian, lễ nhập trạch được hiểu là lễ dọn vào nhà mới, áp dụng cả nhà mới xây, mới mua. Tuy nhiên, có nhiều gia đình chuyển đến nhà mới nhưng không biết làm lễ nhập trạch sao cho đúng.

 • Các dấu hiệu nhận biết ngôi nhà hợp phong thủy

  Phong thủy

  Các dấu hiệu nhận biết ngôi nhà hợp phong thủy

  Với mục đích tạo dựng một không gian sống yên bình nhất và giúp gia chủ hưng thịnh thì bạn hãy chú ý những dấu hiệu nhận biết nhà hợp phong thủy dưới đây.

 • Những lưu ý trong thiết kế và định vị phòng ăn theo phong thuỷ

  Phong thủy

  Những lưu ý trong thiết kế và định vị phòng ăn theo phong thuỷ

  Phòng ăn trong phong thuỷ là nơi vốn có ảnh hưởng rất lớn tới sự đoàn kết giữa những thành viên trong gia đình và còn là biểu trưng sự kết nối giữa vợ - chồng. Vậy nên, việc kê đặt bàn ăn cũng như bố trí phòng ăn phù hợp là một điều có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

 • Bố trí mặt tiền và mặt hậu ngôi nhà chuẩn phong thủy

  Phong thủy

  Bố trí mặt tiền và mặt hậu ngôi nhà chuẩn phong thủy

  Một ngôi nhà có mặt tiền và mặt hậu chuẩn phong thủy là khi mặt tiền và mặt hậu có sự phối kết hợp, không chỉ mang tính chất trang trí mà cần dẫn chuyển dòng khí. Theo đó, mặt tiền cần có dương khí thịnh, thoáng đãng, sáng rộng. Còn mặt hậu cũng cần tránh sự tối tăm và ẩm thấp.

 • 6 điều nên tránh trong phong thủy phòng ngủ

  Phong thủy

  6 điều nên tránh trong phong thủy phòng ngủ

  Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ được rất nhiều người quan tâm bởi vì phòng ngủ tốt sẽ đem lại cho bạn giấc ngủ sảng khoái và sức khoẻ tốt để làm việc, học tập đạt hiệu quả.

 • 6 sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy nhà ở

  Phong thủy

  6 sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy nhà ở

  Trong gia đình, phong thủy được sử dụng nhằm thu hút các nguồn năng lượng tốt và mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu áp dụng sai thì các nguồn năng lượng sẽ bị ứ đọng dòng chảy hoặc có thể tạo ra năng lượng tiêu cực.

Tin đã lưu