Mở rộng (0)

Phong thủy và những điều kiêng kỵ

Khi sống trong ngôi nhà thân yêu của mình, hẳn là bạn sẽ rất quan tâm đến việc nó có hợp phong thuỷ hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cần tránh trong việc bài trí nhà cửa để có một không gian hài hoà cho việc sinh sống và nghỉ ngơi.

Những kiểu nhà lỗi phong thủy cần tránh

Những kiểu nhà lỗi phong thủy cần tránh Thứ sáu, 18/08/2017 | 07:57
Khi quyết định mua nhà cần chú ý đến các yếu tố như diện tích, bố cục và phong thủy. Dưới đây là những lỗi thiết kế hay gặp khiến nhà ở khó tụ tài, các gia chủ cần chú ý.
 • Lưu ý về phong thủy khi chọn mua nhà, biệt thự mới xây

  Phong thủy

  Lưu ý về phong thủy khi chọn mua nhà, biệt thự mới xây

  Khi bạn có ý định mua nhà hoặc biệt thự mới xây thì cần chú ý đến những vấn đề về phong thủy.

 • Phong thủy nhà cửa cho gia chủ mệnh Mộc

  Phong thủy

  Phong thủy nhà cửa cho gia chủ mệnh Mộc

  Sau khi chiêm ngưỡng nhiều cánh cửa hoặc được lựa chọn nhiều nước sơn nhiều chủ nhà sẽ băn khoăn xem đâu là cánh cửa có phong thủy phù hợp với bản mệnh Mộc của mình.

 • Gợi ý bài trí phòng ngủ cho người mệnh Kim

  Phong thủy

  Gợi ý bài trí phòng ngủ cho người mệnh Kim

  TS Nguyễn Huy Hoàng – chuyên gia phong thủy cho biết, nên có cách bài trí phòng ngủ khác nhau với từng mệnh. Với những người mệnh Kim cũng nên bài trí phòng ngủ theo một số nguyên tắc dưới đây.

 • Cần lưu ý các góc phong thủy trong nhà

  Phong thủy

  Cần lưu ý các góc phong thủy trong nhà

  Theo phong thủy, nhà ở có những vị trí mọi người cần phải quan tâm. Nếu không chú ý, chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình.

 • 10 điều cấm kỵ phong thủy khi mua nhà cần tránh

  Phong thủy

  10 điều cấm kỵ phong thủy khi mua nhà cần tránh

  Nếu mua một ngôi nhà không hợp phong thủy về vị trí, kiến trúc sẽ làm cuộc sống của gia đình bạn bị ảnh hưởng bất lợi. Vì vậy, hãy tránh 10 điều cấm kỵ sau đây khi mua nhà để có những lựa chọn tốt nhất.

 • Gợi ý thiết kế phòng tắm theo phong thủy

  Phong thủy

  Gợi ý thiết kế phòng tắm theo phong thủy

  Việc thiết kế phòng tắm gia chủ nên chú ý đến đồ dùng trang trí, hệ thống đèn chiếu sáng, màu sắc để phòng tắm hợp phong thủy mang lại những may mắn.

 • Phong thủy nhà chuẩn nhất theo bản mệnh của gia chủ

  Phong thủy

  Phong thủy nhà chuẩn nhất theo bản mệnh của gia chủ

  Việc thiết kế phong thủy sao cho phù hợp với bản mệnh được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi mặt.

 • Một số lưu ý phong thủy phong ngủ cần nhớ

  Phong thủy

  Một số lưu ý phong thủy phong ngủ cần nhớ

  Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng tích cực nhất sau một ngày làm việc vất vả. Song nếu có khoảng thời gian bạn gặp chuyện không may mắn thì rất có thể do linh khí không tốt ở phòng ngủ gây ra. Dưới đây là những vật dụng đặt sai trong phòng ngủ khiến vận xui cứ mãi đeo bám, hãy kiểm tra và thay đổi.

 • Một số bí kíp phong thủy phải biết khi mua chung cư

  Phong thủy

  Một số bí kíp phong thủy phải biết khi mua chung cư

  Với thực trạng dân cư đô thị ngày càng tăng cao, nên việc mua nhà chung cư là giải pháp tốt được nhiều người lựa chọn. Song bạn đừng nên bỏ qua những yếu tố phong thủy chung cư. Dưới đây là một số yếu tố về phong thủy cần chú ý khi mua nhà chung cư.

 • Hướng kê giường ngủ để gia đình phát tài

  Phong thủy

  Hướng kê giường ngủ để gia đình phát tài

  Ngoài việc tạo một không gian nghỉ ngơi thoải mái, việc bài trí phòng ngủ hay kê giường ngủ còn giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy, giường ngủ cần đặt ở vị trí phù hợp với phương vị của người sử dụng để cải thiện số mệnh, chuẩn phong thủy.

 • 12 điều kiêng kỵ trong phòng khách cần biết

  Phong thủy

  12 điều kiêng kỵ trong phòng khách cần biết

  Theo phong thủy, phòng khách là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà. Không gian này có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của mỗi thành viên trong gia đình.

Tin đã lưu