Mở rộng (0)
VSIP2 mở rộng

VSIP2 mở rộng

Địa chỉ:Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Số điện thoại:Đang cập nhật
Website:Đang cập nhật
Email:Đang cập nhật
Thông tin
Bản đồ

Với sự phát triển rất thành công nhà đất bình dương và nhu cầu thuê đất rất lớn của các nhà đầu tư, năm 2008 VSIP II mở rộng ( VSIP Bình Dương Township & Industrial Park) được hình thành với tổng diện tích đất lên tới 1.700 ha, 700 ha dành phát triển khu đô thị, 1.000 ha phát triển khu công nghiệp.  Việc mở rộng này đã làm tăng tổng diện tích đất của VSIP II là 2.045 ha và sẵn sàng giao đất ngay cho nhà đầu tư. 

Khu công nghiệp VSIP2 mở rộng nằm trên địa bàn xã Vĩnh Tân và Tân Bình, huyện Tân Uyên, và một phần xã Hòa Lợi huyện Bến Cát. Vị trí giao thông của KCN VSIP2 rất thuận lợi: nằm cạnh đường DT742 nối với QL13 và đường cao tốc Mỹ Phước  - Tân Vạn trong tương lai; đường vành đai 4 của TPHCM và đường sắt xuyên Á sẽ ngang qua KCN.

 


Bản đồ qui hoạch chi tiết dự án


VSIP II mở rộng là khu công nghiệp tập trung đa ngành và là một khu công nghiệp sạch. Hệ thống cấp thoát nước thiết kế hiện đại, mạng lưới thoát nước mưa độc lập với mạng thoát nước thải, mạng lưới cấp nước là mạng vòng đảm bảo cung cấp nước đến từng lô đất qua 2 trạm bơm với tổng lưu lượng hơn 70.000 m3/ngày. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế nhằm tạo đủ ánh sáng vào ban đêm và sáng sớm, đường dây chiếu sáng được đi ngầm nhằm tạo mỹ quan cho KCN. Hệ thống giao thông nội bộ KCN sẽ có những tuyến đường với lộ giới lên đến 70m, được quy hoạch theo mạng lưới hình bàn cờ thông suốt toàn khu. Tổng kinh phí xây dựng hạ tầng KCN ước tính hơn 988 tỷ đồng.

Việc mở rộng KCN VSIP2 phù hợp với chủ trương Phát triển các Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ - Đô thị, thay thế cho các cụm công nghiệp và các cơ sở công nghiệp riêng lẻ của Bình Dương. Phát triển VSIP2 mở rộng sẽ tạo động lực đưa huyện Tân Uyên phát triển thành đô thị công nghiệp và khu vực Nam Bình Dương phát triển thành đô thị loại I trong tương lai không xa.

 

Facebook
Google

Tin rao liên quan

Nhà đất bán
Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu