Mở rộng (0)
C.T Plaza Tân Sơn Nhất

C.T Plaza Tân Sơn Nhất

Địa chỉ:60A, Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:Đang cập nhật
Website:Đang cập nhật
Email:Đang cập nhật
Thông tin
Bản đồ

Tòa nhà C.T Plaza Tân Sơn Nhất có chức năng chính là trung tâm thương mại, khu ẩm thực, khu  giải trí và cao ốc văn phòng cao cấp, tọa lạc tại vị trí cũng khá đắc địa : ngay 2 mặt tiền đường Trường Sơn và Hồng Hà - Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi nó lại nằm đối diện với sân bay Tân Sơn Nhất cùng hàng loạt các trung tâm tài chính và văn phòng trên suốt trục đường giao thông chính, nối liền các quận 1, 3, quận Phú Nhuận và Tân Bình…

Tòa nhà C.T Plaza Tân Sơn Nhất

C.T Plaza Tân Sơn Nhất hiện đang sở hữu rất đa dạng các loại hình kinh doanh giải trí, ẩm thực và mua sắm nnhững thương hiệu nổi tiếng trong trung tâm thương mại Parkson. Nơi đây không chỉ thu hút khách hàng trong khu vực lân cận, khách du lịch trong và ngoài nước mà còn có những không gian lý tưởng dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu về một văn phòng chuẩn mực để làm việc lâu dài.

C.T Plaza Tân Sơn Nhất nhìn từ xa

Với tổng diện tích vào khoảng 33.555 m2 , tòa nhà C.T Plaza bao gồm có 2  tầng hầm và 10 tầng cao, nổi bật trong khu vực bởi dáng vẻ hiện đại và trang thiết bị cao cấp được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà đa chức năng. Mặt bằng tại C.T Plaza sẽ được bàn giao vào ngày 01/12/2011.

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
Google

Tin rao liên quan

Nhà đất bán
Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu