Mở rộng (0)
Khu đô thị IJC@VSIP

Khu đô thị IJC@VSIP

Địa chỉ:Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương
Số điện thoại:Đang cập nhật
Website:Đang cập nhật
Email:Đang cập nhật
Thông tin
Bản đồ

Dự án đô thị thương mại IJC@VSIP mang hình ảnh khá sung túc, trù phú, và hiện đại của khu đô thị thương mại đẳng cấp Singapore. Đây còn là dự án thương mại trọng điểm của Tập đoàn Becamex hợp tác cùng với VSIP.

Thông tin nhanh về dự án:
Chủ đầu tư dự án: Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore.
Vị trí: Đại Lộ Dân Chủ , Xã Vĩnh Tân , Tân Uyên, Bình Dương
Quy mô dự án IJC @ Vsip: gồm 128 ha (có 51ha nhà ở còn lại là đất Đô Thị – Dịch Vụ)
Tổng số vốn đầu tư: 1450 tỷ

Phối cảnh tổng quan dự án IJC@VSIP

IJC@VSIP có quy mô là 128ha, trong đó có 49% diện tích là dành cho công trình công cộng, công viên cây xanh và đường giao thông, 51% là diện tích xây dựng.
Đô thị thương mại IJC@VSIP được các kiến trúc sư Singapore thiết kế. Mỗi 1 căn nhà tại đô thị này đều có 2 mặt tiền thông thoáng , đường trước – sau đều thông thoáng. Mặt trước dành cho kinh doanh, mặt sau dành cho chỗ đậu xe, ra – vào, rất thuận lợi cho sinh hoạt của cư dân, kinh doanh, xuất nhập hàng hóa… Nơi đây, hứa hẹn sẽ là 1 khu phố mua sắm tập trung có quy mô lớn nhất tại thành phố mới Bình Dương.

Vị trí
Cách thành phố HCM khoảng 26km, dọc theo Đại lộ dân chủ, dự án IJC@VSIP có vị trí khá đắc địa, nằm đối diện với khu khu công nghệ cao, sạch, xanh không khói VSIP II mở rộng 1.700ha, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh thuộc các ngành nghề thương mại - dịch vụ cho các nhà đầu tư với vốn khách hàng đã có sẵn là hơn 4.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây.

Facebook
Google

Tin rao liên quan

Nhà đất bán
Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu