Mở rộng (0)

Một số quan niệm sai lầm về thiết kế nội thất

Thứ năm, 15/06/2017 15:27

Trong mỗi công trình xây dựng thì việc thiết kế nội thất là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, một số người có những quan niệm sai lầm về thiết kế nội thất làm cho nội thất kém thẩm mỹ, tiện ích.

Thiết kế là cứng nhắc

Theo chương trình truyền hình dành cho thiết kế với xây dựng cho thấy, những thiết kế cứng nhắc, khuôn mẫu thì khó áp dụng trong thực tế. Đây là điều tạo nên một rào cản ngăn mọi người gọi cho nhà thiết kế.

Thiết kế rập khuôn

Khi đặt thiết kế nội thất, bạn cần phải nói rõ ràng về những mong muốn, nhu cầu, ngân sách của mình để các nhà thiết kế cung cấp những ý tưởng về những gì bạn muốn.

Nội thất
Việc thiết kế nội thất rất quan trọng giúp căn nhà trở nên sang trọng, ấn tượng hơn

Không thuê nhà thiết kế nội thất

Một quan niệm sai lầm lớn đó là không thuê nhà thiết kế nội thất. Vì những nhà thiết kế nội thất đều là những người có con mắt tốt có thể đưa ra những thiết kế dành riêng cho ngôi nhà của bạn. Bạn có những ý tưởng tuyệt vời nhưng để biến ý tưởng đó thành hiện thực hoàn mỹ là điều không hề đơn giản nên sẽ cần đến sự tài tình và khéo léo của những nhà thiết kế.

Không cần thiết kế đối với nhà bé

Mỗi một ngôi nhà đều có một thiết kế dành riêng cho nó dù nhỏ hay lớn. Với mọi nguồn ngân sách, bạn đều có thể tạo nên một không gian sống đáng mơ ước, nhất là đối với các thiết kế nội thất chung cư.

Nhà thiết kế không sáng tạo được không gian mới

Mỗi nhà thiết kế đều có thể kỹ năng tạo ra một môi trường ấm cúng mà tươi sáng. Hãy nói với nhà thiết kế về hình ảnh cũ của căn phòng để họ có thể mang tới một không gian mới đa chức năng cho mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ các công nghệ tiên tiến mang đến luồng gió mới cho các công trình kiến trúc cũng như trang trí nội thất. Vì vậy, một kiến trúc sư nội thất, họ thường không chỉ cần cân nhắc vấn đề phong cách nghệ thuật, mà còn quan tâm đến các vấn đề thời đại như môi trường sinh thái, tiết kiệm năng lượng, phong thủy nhà ở… Bạn nên lựa chọn nhà thiết kế trước khi có ý định mua hoặc làm nhà để không gian sống của bạn thật sự hoàn hảo và tràn ngập hạnh phúc.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Bất động sản Australia giảm sức hút với nhà đầu tư nước ngoài

Bất động sản Australia giảm sức hút với nhà đầu tư nước ngoài

Đầu tư nước ngoài vào bất động sản Australia giảm mạnh do có nhiều loại thuế, phí, chính sách kiểm soát dòng vốn cùng với hàng loạt các yếu tố bất lợi khác. Đây là những trở ngại khiến các nhà đầu tư nước ngoài nản lòng.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu