Mở rộng (0)

Cách chọn đồ nội thất giúp ngôi nhà ngăn nắp

Thứ hai, 11/12/2017 08:04

Đồ nội thất đem lại sự hữu dụng cho căn nhà nhưng chiếm chiếm nhiều diện tích không gian. Dưới đây là một số cách lựa chọn đồ nội thất hiện đại, gọn gàng mà vẫn thoáng đãng cho ngôi nhà.

Lựa chọn các vật dụng tối thiểu cần thiết

Cần nhìn tổng thể căn nhà của mình để phân tích xem thứ nào cần thiết, thứ nào không cần đến. Các loại hộp, giỏ, túi, chai lọ trông khá xinh nhưng nếu không cần thiết thì bạn nên vứt đi.

Không dùng đồ đạc có giá trị trong thời gian ngắn

Nhiều người có thói quen mua rồi nghĩ rằng món đồ này sẽ có ích. Tuy nhiên, nó chỉ làm cho căn nhà của bạn thêm lộn xộn, chật chội, đừng tiếc bạn nên loại bỏ. Đối với các loại chăn màn nệm cũ kỹ bạn cũng nên thay thế thành những loại gọn gàng, có thể gấp gọn lại để cất vào tủ.

Bạn càng tiết kiệm được tiền và không gian cho căn nhà của mình khi hạn chế dùng những đồ vật chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. 

Nội thất
Nên lựa chọn vật dụng cần thiết cho ngôi nhà

Quanh chỗ có nước không đặt bất kỳ thứ gì

Trên bồn rửa mặt, bạn không nên đặt đủ thứ. Nó không chỉ làm ố vàng khó lau chùi mà nhìn vào rất lộn xộn. Hãy thiết kế phòng tắm, chậu rửa có ngăn tủ bên dưới để đặt những đồ đạc linh tinh vào đó.

Các loại máy sử dụng trong nhà bếp bạn nên chọn loại tích hợp nhiều tính năng như lò vi sóng kiêm lò nướng. Để làm mới cho căn bếp, hãy đổi bàn ăn. Nên chọn loại gọn gàng, hoặc có thể gập lại sau khi sử dụng

Phòng bếp
Hãy tối đa thời gian sử dụng nội thất 

Hạn chế mua nhiều đồ dùng, vật dụng

Căn phòng dù được dọn dẹp gọn gàng những vẫn không thoáng mát, ngăn nắp nếu bạn mua quá nhiều đồ dùng, vật dùng. Nhà quá nhiều đồ sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức để dọn dẹp. Vậy trước khi quyết định mua vật dụng, đồ dùng nào đó bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng những đồ dùng nội thất.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu