Mở rộng (0)

Lời khuyên giúp nội thất nhà tắm tuyệt đẹp

Thứ bảy, 10/03/2018 08:13

Việc lựa chọn nội thất cho phòng tắm nhỏ hẹp luôn là vấn đề nan giải. Tuy nhiên, chỉ cần với vài mẹo nhỏ nội thất này đảm bảo bạn sẽ có một nhà tắm ưng ý.

Tại các căn hộ nhỏ tại thành phố hiện nay, việc sở hữu một phòng tắm nhỏ hẹp là điều thường gặp. Nên quá trình thiết kế, trang trí hay chọn đồ nội thất bên trong gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ sẽ giúp căn phong tắm đẹp hơn.

Lựa chọn nội thất đơn giản

Với nhà tắm nhỏ, nên lựa chọn những mẫu thiết kế cơ bản, tối giản hóa. Các đường nét cầu kỳ trong thiết kế sẽ khiến căn nhà tắm chật chội và nhỏ hẹp hơn.

Phòng đẹp
Nên sử dụng nội thất nhỏ gọn cho phòng tắm có diện tích chật hẹp

Chọn nội thất tương xứng

Đối với lối thiết kế tối giản, những món đồ nội thất có kết cấu đơn giản nên được ưu tiên hơn cả. Bạn nên chọn những mẫu nội thất nhà tắm có kích thước nhỏ, khả năng lưu trữ, sử dụng phong phú là thích hợp.

Nội thất đơn sắc

Không gian càng nhỏ hẹp hơn nếu có quá nhiều màu sắc xuất hiện trong căn phòng. Nên những gam màu đơn sắc vẫn là sự lựa chọn an toàn. Bạn có thể kết hợp các sắc màu thuần với nhau để căn phòng trông sinh động hơn. Những gam màu tươi sáng khi kết hợp với lượng ánh sáng vừa đủ cũng mang đến sự thoáng đãng hơn cho căn phòng.

Bên cạnh đó, còn có những quy tắc nhất định mà bạn nên tuân theo khi trang trí một phòng tắm nhỏ như:

Lựa chọn bồn tắm phù hợp cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể lựa chọn một bồn tắm chỉ tốn diện tích một góc phòng hoặc bồn tắm hình tam giác vì nó không chiếm nhiều không gian. Sử dụng buồng vệ sinh, buồng tắm kính có thể làm cho không gian trông lớn hơn.

Bạn nên cố gắng sử dụng hầu hết các không gian có sẵn khi trang trí cho phòng tắm nhỏ. Những góc nhỏ hay không gian phía sau cánh cửa nên tận dụng để sử dụng. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng không gian trong nhà vệ sinh, gắn thêm một số kệ mở thẳng đứng hoặc góc ngăn kéo xây dựng trong hốc,... để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cá nhân.

Ngoài ra, nếu có thể hãy sử dụng cửa sổ lớn. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn ăn gian được diện tích hơn.

 

(Theo Vietnamnet)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu