Mở rộng (0)

8 màu sơn hợp phong thủy năm 2017

Thứ hai, 19/12/2016 09:15

Cũng do tính hỏa của năm Đinh Dậu nên các màu sơn có tính thổ như màu tím, vàng, nâu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Màu nâu trung tính

màu sơn 2017

Đại diện cho hành thổ là màu nâu nên đây sẽ là màu hỗ trợ mạnh mẽ cho tính hỏa năm Đinh Dậu sắp tới. Khi làm sâu độ trung tính hơn cho màu be, bạn sẽ có ngay màu nâu trung tính và gam màu này cũng rất dễ kết hợp với các tông màu sáng như xanh lá hay trắng.

Màu xanh lá

sơn nhà 2017

Màu xanh lá vốn là màu biểu tượng của sự tái sinh, hy vọng, sức sống và sự tươi mới. Màu này lại thuộc tính mộc nên có thể giúp bổ trợ cho tính hỏa trong năm 2017.

Màu xanh Byzantine

sơn nhà 2017

Màu xanh Byzantine là sự kết hợp hoàn hảo giữa tím, xám và xanh da trời sẽ phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, so tính hỏa của năm Đinh Dậu nên màu sơn có pha tông tím cũng sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Màu shadow (Đen phấn mắt)

sơn nhà 2017

Gam màu này mang tới cảm xúc mạnh và cũng rất hợp cho một năm mới đầy năng động sắp đến. Màu đen phấn mắt sẽ kéo bạn ra khỏi cảm giác bình lặng và tạo động lực cho con người muốn "dấn thân" nhiều hơn.

Màu dâu Cloudberry

xu hướng sơn nhà

Sẽ chẳng còn gì ngọt ngào hơn sự kết hợp giữa sắc tím và hồng cho một năm 2017 may mắn. Không chỉ hợp phong thủy năm Đinh Dậu, Màu dâu Cloudberry còn đưa đến cảm thấy thư thái, giúp con người được giải phóng khỏi áp lực cuộc sống hàng ngày.

Sắc màu tươi mới này sẽ như một "liều thuốc an thần" hoàn toàn "không tác dụng phụ" và cũng cực kì hợp với đồ nội thất trắng - đen.

Màu tím phớt xanh

sơn nhà 2017

Vẫn là tông tím chủ đạo hợp với phong thủy năm nay nhưng sắc màu này còn mang đến sự trung hòa giữa những thái cực như nam - nữ, trẻ - già, thư thái - bận rộn. 

Màu xanh da trời nhạt

sơn nhà 2017

Xanh da trời nhạt với sự nhẹ nhàng vốn có của mình sẽ mang lại cảm giác tĩnh lặng cho cuộc sống của bạn. Khi về nhà và đóng cửa lại, tất cả những xô bồ phía bên kia ô cửa sẽ không còn quấy rầy sự thư thái của gia chủ nữa.

Màu xám ấm

sơn nhà 2017

Xám ấm là gam màu chứa đựng nhiều cảm xúc và tạo chiều sâu cho ngôi nhà của bạn.

(Theo Eva)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính báo cáo về đề xuất đánh thuế nhà ở

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính báo cáo về đề xuất đánh thuế nhà ở

Mới đây, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đề nghị Bộ Tài chính báo cáo Thủ tướng và Chính phủ về sự cần thiết xây dựng dự án luật Thuế tài sản và dự kiến các nội dung chính sách để Chính phủ xem xét quyết định.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu