Mở rộng (0)

Cách hóa giải cho ngôi nhà phạm phong thủy

Thứ sáu, 03/11/2017 11:20

Phong thủy đóng vai trò rất quan trọng với mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có ở vị trí đẹp, dưới đây là cách hóa giải cho ngôi nhà ở địa thế xấu.

Nhà ở cuối ngõ cụt

Theo phong thủy, ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt thường là ngôi nhà khó thu hút được nguồn năng lượng tốt. Với ngôi nhà này, bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách bố trí một đài phun nước, một chiếc cửa chính vững chắc, hợp mệnh với chủ nhà để bảo vệ ngôi nhà. Ngoài ra, một khu vườn hình tròn hoặc một hồ nước trước ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt cũng là cách hóa giải.

Ngôi nhà thẳng giao lộ

Nhiều người cho rằng, ngôi nhà thẳng giao lộ là một điềm rất xấu vì nơi đây sẽ đón nhận nguồn năng lượng tiêu cực từ các con đường giao nhau. Để hóa giải, bạn nên bố trí cửa chính và cửa sổ vững chắc, có màu sắc hợp mệnh gia chủ để đẩy lùi nguồn năng lượng xấu bên ngoài. Theo lời khuyên từ nhiều chuyên gia phong thủy, bạn nên treo một chiếc gương bát quái bên ngoài cửa nhà.

Phong thủy
Có thể xây hàng rào bằng gỗ hoặc bằng cây xanh để hóa giải nhà có sân sau dốc. Ảnh minh họa 

Nhà có sân sau dốc

Theo quan niệm truyền thống, sân sau của ngôi nhà sẽ tạo sự hỗ trợ, nâng đỡ cho ngôi nhà. Dấu hiệu phong thủy xấu nếu sân sau của căn nhà bị lún xuống.

Để hóa giải, bạn cần xây một hàng rào sau nhà để ngăn chặn nguồn năng lượng tốt trôi đi mất. Hoặc có thể xây hàng rào bằng gỗ hoặc bằng cây xanh. Để tăng cường nguồn năng lượng nên treo một chiếc đèn ở sân sau. Cách tốt nhất để tạo ra phong thủy tốt trong sân sau là tạo ra một khu vườn xanh tốt, tràn ngập ánh sáng ở khu vực này.

Ngôi nhà ở cạnh đường cao ốc hay đường sắt

Để khắc phục phong thủy cho ngôi nhà nằm ở gần đường cao tốc hay đường tàu, bạn cần làm giảm tiếng ồn cho căn nhà. Hay bạn có thể thiết kế một khu vườn bao quanh ngôi nhà để giảm bớt sự ảnh hưởng của đường sắt, đường cao tốc lên ngôi nhà của bạn. Các chuyên gia phong thủy cũng đưa ra lời khuyên, bạn nên treo gương bát quái ở trước nhà để hóa giải hung khí.

 

(Theo Kiến thức)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu