Mở rộng (0)

Cách nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu

Thứ sáu, 12/01/2018 08:11

Các yếu tố phong thủy bạn cần quan tâm ở các căn phòng đi thuê. Vì đây là nơi bạn sẽ sinh sống trong thời gian nhất định và phong thủy của căn phòng trọ sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Dưới đây là một số cách giúp bạn nhận biết phong thủy phòng trọ xấu.

Không có cửa sổ, âm u

Phòng trọ trở nên bí bách nếu không có cửa sổ. Cửa sổ là nơi đón gió và giúp lưu thông các luồng không khí bên ngoài và đón ánh sáng vào phòng. Năng lượng phòng trọ sẽ không lưu thông tốt, ảnh hưởng đến vận khí của người sống nếu phòng không có cửa sổ.

Bên cạnh đó, nhiều căn phòng trọ ở vị trí quá khuất, bị che lấp các mặt nên thiếu ánh sáng mặt trời, luôn trong trạng thái âm u và tối tăm. Các căn phòng như vậy thường tích tụ các luồng khí xấu, năng lượng lưu thông kém sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống và cả sự nghiệp của bạn. Bạn cần tránh thuê những căn phòng kiểu như vậy.

Phong thủy
Khi đi thuê phòng trọ cần chú ý đến yếu tố phong thủy vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến người sống ở đó

Dán bùa, gương bát quá trước cửa

Bạn tuyệt đối không thuê phòng trọ có dán bùa chú hay gương bát quái ở trước cửa hay dưới gầm giường. Đât là dấu hiệu cho thấy căn phòng không may mắn, người sống trong đó thường gặp phải vận xui nên chủ nhà mới sử dụng biện pháp này.

Nhà vệ sinh hoặc bồn cầu nhìn thẳng cửa chính

Phòng có có nhà vệ sinh hay bồn cầu thẳng với cửa chính thì bạn không nên thuê. Theo phong thủy, vị trí nhà vệ sinh, bồn cầu đối diện với cửa chính là rất xấu, thường ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và vận thế của gia chủ.

Cửa trước và cửa sau thông nhau

Một căn phòng có cửa trước và cửa sau thông nhau được gọi là có bố cục quỷ môn. Theo phong thủy quan niệm, bố cục này rất xấu, nó có khả năng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường công danh và sự nghiệp của người ở.

 

(Theo Vietnamnet)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Thêm 4 dự án lớn tại Bình Thuận bị yêu cầu ngừng giao dịch

Thêm 4 dự án lớn tại Bình Thuận bị yêu cầu ngừng giao dịch

Theo thông tin ngày 16/6 từ ông Xà Dương Thắng, Giám đốc Sở Xây dựng Bình Thuận, chủ đầu tư của 4 dự án bất động sản tại TP. Phan Thiết vừa được yêu cầu ngừng các giao dịch vì chưa đảm bảo điều kiện kinh doanh theo quy định.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu