Mở rộng (0)

Cần lưu ý các góc phong thủy trong nhà

Thứ sáu, 04/08/2017 16:08

Theo phong thủy, nhà ở có những vị trí mọi người cần phải quan tâm. Nếu không chú ý, chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình.

Có nhiều gia đình khi mua nhà hoặc xây nhà không chú trọng về mặt phong thủy. Xét trên thực tế, phong thủy lại ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia đình. Dưới đây, là 3 vị trí vô cùng quan trọng trong căn nhà cần phải nhớ. 

1. Góc Tây Nam

Trong phong thủy, góc Tây Nam đại diện cho cung Khôn, được xem là vị trí khá quan trọng trong ngôi nhà. Việc củng cố hướng này có thể mang đến nhiều mối quan hệ hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình, nhất là đại diện cho tình cảm người vợ.

Sức khỏe của người vợ, người mẹ trong nhà sẽ gặp vấn đề nếu như hướng này xuất hiện khuyết điểm hay thiếu sót, hoặc có cầu thang, thang máy cản trở. Nên cần giữ cho vị trí này được vẹn toàn, nếu có muốn đặt những vật phẩm đại cát đại lợi cho ngôi nhà thì phải nghiên cứu phong thủy cẩn thận, tốt nhất nên hỏi những người hiểu biết về phong thủy, không nên đặt tùy tiện. Đồng thời, nhà bếp và nhà vệ sinh cần phải giữ sạch sẽ, có như vậy gia đình mới ấm êm hạnh phúc, vận may và tài lộc mới đến. 

Phong thủy
Nếu những góc phong thủy gặp khuyết điểm hãy cố gắng khắc phục để gia đình an yên và may mắn

2. Góc Đông Bắc

Từ xưa, hướng này rất được coi trọng, vì đây là vị trí đức tôn, vị trí có con nối dõi. Vì vậy, gia chủ không nên đặt các loại đồ điện, đồng hồ điện hay hệ thống điện tổng của nhà ở hướng này nếu không muốn ảnh hưởng đến đường con cái.

Bên cạnh đó, nếu hướng này bị xem nhẹ sẽ dẫn đến sự hiềm khích, thị phi, hơn nữa người phụ nữ trong nhà dễ mắc bệnh phụ khoa. Đặc biệt, không được xây nhà vệ sinh ở vị trí này, vì nếu bất chấp thì gia đạo có thể bất an, con cái không nghe lời, luôn gặp phải chuyện thị phị, xích mích trong gia đình.

3. Góc Tây Bắc

Góc Tây Bắc trong vị trí của phong thủy học là đại diện cho cung Càn, cho vị trí của người cha, trụ cột trong gia đình. Nếu góc này có khuyết điểm hay chịu ảnh hưởng xấu thì sức khỏe của người cha, người chồng gặp vấn đề. Đồng thời, vị trí này cũng có liên quan nhiều đến việc làm ăn kinh doanh. Nên chú ý vị trí này, nếu không khéo rất có thể khiến tài vận của gia đình không được thuận lợi.

(Theo Afamily)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu