Mở rộng (0)

Gợi ý bài trí phòng ngủ cho người mệnh Kim

Thứ ba, 08/08/2017 10:59

TS Nguyễn Huy Hoàng – chuyên gia phong thủy cho biết, nên có cách bài trí phòng ngủ khác nhau với từng mệnh. Với những người mệnh Kim cũng nên bài trí phòng ngủ theo một số nguyên tắc dưới đây.

1. Hướng phòng ngủ

Để có giấc ngủ ngon và sức khỏe cải thiện mỗi ngày, những người mệnh Kim nên đặt giường ngủ theo hướng tương sinh của mệnh đó là hướng Tây Bắc. Đây là hướng Thổ (Tây – Thổ, Thổ sinh Kim). Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đặt giường theo hướng Tây Nam – Đông Bắc. Đây là những hướng sẽ mang lại khí tốt lành và thịnh vượng.

2. Màu sắc

Nên lựa chọn trang trí phòng ngủ với các màu thích hợp với mệnh Kim như màu ánh kim, màu trắng, những gam màu sáng. Những người mệnh Kim cũng có thể chọn các gam màu hợp mệnh Thổ để trang trí phòng ngủ.

Phong thủy
Nên bài trí phòng ngủ phù hợp với mệnh Kim để đem lại may mắn, tài lộc 

Theo đó, các màu người mệnh Kim nên lựa chọn là màu đất, màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ và các màu vàng nhạt, vàng cam. Vì xét theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, lựa chọn trang trí phòng ngủ phối màu theo những tư vấn trên sẽ mang lại những may nắm và đột phá trong công việc của người mệnh Kim. 

3. Đồ nội thất

Phòng ngủ cho người mệnh Kim có thể đặt các đồ nội thất có các màu sắc cơ bản của mệnh để có cảm giác mới mẻ và tạo sự tổng hòa cho căn phòng. 

Đối với chất liệu và hình dáng vật dụng trong phong thủy phòng ngủ, người mệnh Kim nên chú ý chọn và sử dụng các đồ dùng bằng đá, gốm, sứ, thủy tinh và có thể kết hợp với các vật dụng là kim loại như: tủ lạnh, điều hòa, đèn ngủ bằng sứ.

Bên cạnh đó, để phòng ngủ cho người mệnh Kim hợp phong thủy cần xem xét tổng quan các yếu tố từ hướng phòng, cửa, giường, tới màu sắc sơn tường, đồ vật với chất liệu và hình dáng… sao cho phù hợp với mệnh. Sự bố trí này sẽ giúp ổn định gia đình và phát triển tài vận. Chuyên gia Hoàng cho biết thêm: “Để tạo khí hưng thịnh, tài lộc, phòng ngủ của những người mệnh Kim có thể bài trí thêm những chậu cây xanh”

(Theo VietQ.vn)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Luật sư chỉ cách tránh bẫy lừa khi mua nhà đất

Luật sư chỉ cách tránh bẫy lừa khi mua nhà đất

Vừa qua, một số chủ đầu tư bị khởi tố về hành vi lừa đảo bán một căn hộ hoặc nền đất cho nhiều khách hàng. Điều này gây hoang mang cho người mua, không biết làm thế nào để phòng tránh và nếu rơi vào hoàn cảnh này thì phải xử lý rao sao?

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu