Mở rộng (0)

Gợi ý cách bài trí phong thủy cho văn phòng

Thứ năm, 22/03/2018 08:06

Nếu không gian văn phòng làm việc của bạn nhỏ, hãy lưu ý đến những mẹo phong thủy để cải thiện nơi làm việc của mình.

Tạo không khí trong lành và hệ thống chiếu sáng tốt

Với văn phòng không có cửa sổ thì việc tạo không khí trong lành và hệ thống chiếu sáng tốt sẽ là điều rất phù hợp. Ánh sáng tốt giúp cải thiện phong thủy trong không gian văn phòng một cách đáng kể. Hãy sử dụng ít nhất 3 nguồn chiếu sáng trong văn phòng để tạo phong thủy tốt.

Bên cạnh đó, để cho không gian văn phòng thêm sinh động, bạn có thể dùng một vài nguồn sáng có màu sắc huyền ảo. Bạn có thể chọn các loại cây cảnh thích nghi tốt dưới nguồn sáng nhân tạo trong văn phòng.

Để tẩy trừ tà khí, tăng nguồn vượng khí trong văn phòng, bạn cũng có thể mua một bình xông tinh dầu để khuếch tán mùi thơm tinh khiết. Bạn có thể sử dụng tinh dầu bạch đàn, bạc hà, cam, hương thảo... nhằm thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt cho phòng làm việc.

Phong thủy
Hãy tạo ánh sáng tốt và không khí trong lành giúp phong thủy phòng làm việc nhỏ tốt hơn

Đồ trang trí trong văn phòng

Với văn phòng nhỏ không nhất thiết bạn phải chọn đồ trang trí nhỏ. Bạn có thể bày 1 – 2 bức tranh lớn trong văn phòng của bạn để giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực vào văn phòng.

Bạn cũng có thể chọn một bức tranh phong cảnh thiên nhiên hoặc cảnh thành phố (tùy thuộc vào nguồn năng lượng bạn muốn thu hút trong văn phòng). Các bức tranh lớn, hiện đại, rõ nét sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng phong thủy tuyệt vời cho bất cứ văn phòng nào.

Phong thủy văn phòng
Hãy lựa chọn những bức ảnh nhằm khích lệ tinh thần làm việc của mọi người trong văn phòng

Đặt bàn làm việc đúng vị trí phong thủy

Bạn nên đặt bàn làm việc với ghế dựa lưng vào bức tường lớn. Theo phong thủy học, điều này sẽ khiến cho người ngồi được nhiều quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp gần gũi, thân thiện và thăng tiến trong sự nghiệp. Không nên ngồi đối mặt với tường hay có những đồ vật chặn trước mặt.

Ngoài ra, không nên kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Đặt bàn làm việc ở vị trí này sẽ khiến bạn bị phân tán tư tưởng, hay mắc sai lầm, hiệu quả công việc thấp. Song bạn cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa, vì cách ngồi này thiếu đi điểm tựa, khiến người ngồi không được cấp dưới nể phục, cấp trên chú trọng.

Kiến trúc
Nên đặt bàn làm việc đúng phong thủy giúp công việc thuận lợi hơn 

Bạn không nên kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Đặt bàn làm việc ở vị trí này sẽ khiến bạn bị phân tán tư tưởng, hay mắc sai lầm, hiệu quả công việc thấp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa, bởi phong thủy cho rằng cách ngồi này thiếu đi điểm tựa, khiến người ngồi không được cấp dưới nể phục, cấp trên chú trọng.

 

(Theo Em đẹp)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu