Mở rộng (0)

Lục sát trong phong thủy nhà ở cần tránh

Thứ bảy, 06/01/2018 08:33

Vận thế gia đình sẽ không gặp may mắn, thuận lợi nếu phạm phải một trong những hung thần trong phong thủy.

Đỉnh tâm sát trong phong thủy

Gia chủ thường nóng tính, cộc cằn, thô lỗ hoặc thị lực các thành viên trong nhà kém đó do mặt trước của nhà có sát khí là cột điện, cột đèn. Gia chủ đặt năm đồng tiền cổ bằng ngọc trắng trong nhà để hóa giải.

Tiêm giác sát trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy nhà ở, cửa chính của nhà nếu phạm tiêm giác sát, sức khỏe của mọi người trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng lớn. Gia chủ nên đặt một con sư tử ngậm kiếm ở cửa sổ để hóa giải.

Nhà ở
Cần chú ý phong thủy khi thiết kế, xây dựng nhà ở 

Xuyên tâm sát trong phong thủy

Các ngôi nhà có đường tàu điện ngầm, hoặc đường hầm ở dưới sẽ phạm vào xuyên tâm sát. Vào thế này, nhà khó tụ khí do bên dưới luôn có người hoặc tàu đi qua lại. Nếu nhà phạm thế này sẽ khiến gia chủ tài vận kém, sức khỏe cũng ảnh hưởng lớn. Để hóa giải, trước cửa chính nên đặt bát bạch ngọc, năm đồng tiền cổ và một đôi tháp Văn Xương.

Thiên trảm sát

Theo phong thủy, cửa chính của nhà đối với khoảng không của hai cây lớn sẽ phạm phải thiên trảm sát. Những căn nhà có vị trí như vậy sẽ có hòa khí thường bất ổn, thường xuyên có bất đồng, mâu thuẫn, thậm chí là cãi vã giữa các thành viên trong gia đình, dễ chiêu họa huyết quang hoặc ốm đau phải phẫu thuật. Nếu là cửa hàng để kinh doanh, buôn bán gặp phải hung thần này thì sớm muộn cũng đóng cửa, đổ bể. Gia chủ đặt long quy hoặc hai túi gấm tiền bạc để hóa giải.

Khai khẩu sát trong phong thủy

Nhà bạn vào thế khai khẩu sát nếu chính của nhà đối với cầu thang máy. Thế phong thủy này khiến gia vận của gia đình không được thuận lợi, các thành viên hay bị ốm đau. Gia chủ hãy đặt một con sư tử ngậm kiếm, thêm túi gấm đựng tiền bạc hoặc đặt một đôi sư tử, một đôi thiên sư đang ngậm kiếm để hỏa giải.

Phản quang sát

Nhà ở quá gần với nơi có mặt nước rộng, ban ngày nhà bạn sẽ bị phản chiếu ánh sáng mặt trời trên mặt nước hắt vào thì đây gọi là phản quang sát. Gia chủ ở nhà này khó tĩnh tâm, tinh thần khó tập trung. Để hóa giải cần đặt một gương lồi hoặc một con kỳ lân dẫm bát quái cũng có thể hóa giải.

 

(Theo Vietnamnet)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu