Mở rộng (0)

Màu sắc phong thủy dành cho người mệnh Kim

Thứ hai, 23/04/2018 08:09

Việc lựa chọn màu sắc cho nhà ở hợp phong thủy rất quan trọng, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Dưới đây là một số màu sắc hợp với người mệnh Kim.

Người mệnh Kim có năm sinh rơi vào các năm 1954 - 1955, 1962 - 1963, 1970 - 1971, 1984 - 1985, 1992 - 1993, 2000 - 2001… Màu trắng là màu cơ bản của mệnh Kim nên khi trang trí nhà ở, thiết kế nội thất trong không gian ngôi nhà,những người mệnh này có thể sử dụng nó làm gam màu chính. Bên cạnh đó, bạn có thể phối cùng các tông khác nhau của sắc trắng, như xám trắng... Màu trắng sẽ tạo cho không gian căn nhà thoáng rộng, mát mẻ lại trẻ trung, hiện đại.

Phong thủy
Màu trắng là màu cơ bản của mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những màu sắc đại diện cho hành Thổ cũng thích hợp chọn làm màu sơn nhà cho người mệnh Kim như màu nâu hay màu vàng kim, vàng thổ, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Màu vàng sẽ làm căn phòng nổi bật hơn và tạo cảm giác thư thái. Để phù hợp phong thủy nhà ở, khi chọn sơn nhà lấy sắc vàng làm tông màu chính cần kết hợp một cách hài hòa các màu sắc và bố trí, sắp đặt nội thất hợp lý nhằm tạo được sự cân bằng và đẹp hơn cho không gian ngôi nhà. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tông sáng ánh kim làm chủ đạo và lựa chọn những tông tối hơn trong nội thất để làm nổi bật không gian.

Cũng theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các đồ dùng nội thất, sơn nhà màu xanh lam hoặc đen, màu tượng trưng cho Thủy cũng rất hợp.

Do Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim không chọn lựa những màu đặc trưng của mệnh Hỏa như Hỏa như màu hồng, đỏ, màu tím. Đồng thời, Kim khắc Mộc nên những màu xanh lá cây hay màu gỗ cũng không nên dùng để trang trí nội thất hay sơn nhà cho người mệnh Kim.

 

(Theo Vietnamnet)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Các doanh nghiệp bất động sản cho nhân viên nghỉ Tết sớm

Các doanh nghiệp bất động sản cho nhân viên nghỉ Tết sớm

Trái ngược với không khí tất bật trong những năm trước, thị trường bất động sản trong mùa cao điểm bán hàng năm nay khá yên ắng. Nhiều doanh nghiệp bất động sản nghỉ Tết sớm hơn do không có hàng bán.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu