Mở rộng (0)

Một số điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy phòng khách

Thứ ba, 20/03/2018 17:05

Trong phòng khách rất nhiều người lựa chọn tranh phong thủy để treo với tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà và đem lại may mắn cho gia chủ. Song có một số điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong phòng khách cần lưu ý.

1. Tuyệt đối không treo tranh hình thú dữ, binh khí

Để đem lại sự cát tường, thịnh vượng, gia chủ nên treo các bức tranh sơn thủy, chim hạc, phượng hoàng. Tuyệt đối không nên treo những hình thú dữ, binh khí vì sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến người ở.

Nếu gia chủ muốn treo hình hổ, rồng, ngựa, chim ưng thì nên quay hướng đầu chúng ra ngoài để phòng không bị chúng uy hiếp.

Phong thủy
Khi lựa chọn tranh phong thủy treo ở phòng khách nên chọn tranh có màu sắc tươi sáng

2. Không treo tranh có màu sắc ảm đạm

Khi treo tranh phong thủy, không treo các bức tranh có màu sắc ảm đạm, tăm tối, cảnh tượng tiêu điều, lạnh lẽo. Hay màu sắc tranh quá đậm hoặc chói quá cũng sẽ làm khó chịu người nhìn.

3. Màu sắc khung tranh

Màu sắc khung tranh cũng là yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy treo tranh trong phòng khách. Nên lựa chọn khung tranh theo mệnh: Nếu gia chủ mệnh Kim thì chọn khung màu ánh kim, màu bạc. Chủ nhà mệnh Mộc thì chọn màu xanh lục, mệnh Thuỷ thì nên chọn xanh lam, màu tro, mệnh Hoả thì chọn màu đỏ, màu tím, riêng mệnh Thổ thì chọn màu vàng là hợp nhất.

4. Treo tranh phù hợp theo ngũ hành

Gia chủ nên chú ý đến các hành khác nhau trong ngũ hành. Nếu chủ nhà mệnh Mộc thì chọn tranh hoa lá, tranh mẫu đơn... để treo nhưng lại sẽ không thích hợp nếu treo trong nhà có gia chủ mang mệnh Hoả.

(Theo Vietnamnet)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu