Mở rộng (0)

Một số điều cấm kỵ phong thủy phòng ngủ cần tránh

Thứ năm, 12/01/2017 16:59

Phòng ngủ là nơi giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, vì vậy vấn đề phong thủy của phòng rất quan trọng. Tuy nhiên, một số gia đình vẫn phạm phải một số điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Dưới đây là một số điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ bạn cần tránh:

1. Không nên treo nhiều gương trong phòng ngủ

Việc treo gương giúp căn phòng trông có vẻ rộng rãi hơn. Nhưng theo phong thủy thì đây là cách đặt cực kì sai lầm, nhất là đặt trong phòng ngủ. Các nhà phong thủy học chỉ ra như sau: gương là nơi tạo ra các chuyển động trong trong căn phòng, điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ gia chủ.

Phong thủy
Gương trong phòng ngủ gây ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ 

Khi gương được đặt đối diện với giường ngủ, điều này càng tồi tệ hơn. Bạn dễ có cảm giác vật đang theo dõi mình từ chính những chuyển động phản ánh hình thể của bạn qua gương, gây tâm lí hoảng sợ. Để khắc phục bạn có thể đặt gương trong phòng ngủ, nhưng trước khi đi ngủ nên dùng 1 mảnh vải để che nó lại.

2. Để ti vi trong phòng ngủ

Tivi dễ làm bạn giật mình khi ngủ vì nó có khả năng phóng điện tích ion trong đêm. Vì vậy, chỉ nên đặt tivi trong phòng khách hoặc phòng giải trí. Còn nếu phải đặt tivi trong phòng ngủ thì tốt hơn nên rút hết điện tivi vào ban đêm để hưởng trọn một giấc ngủ êm ái.

Nhà đẹp
Ti vi đặt trong phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe 

3. Dưới gầm giường để nhiều đồ

Việc gầm giường đặt nhiều đồ sẽ ngăn sự lưu thông của không khí và làm cản trở năng lượng. Nên hạn chế tối đa việc cất nhiều đồ dưới gầm giường để cân bằng năng lượng phòng khi ngủ.

Phong thủy nhà ở
Hãy luôn dọn dẹp giường ngủ cho sạch sẽ 

Bởi vậy, bạn không nên vứt giày lung tung ở cửa hay hành lang, nó sẽ khiến cản trở năng lượng tốt vào nhà. Muốn rước tài vận, may mắn vào nhà thì hãy sắp xếp cửa ra vào ngăn nắp bằng việc để gọn giày dép.

4. Không trồng cây hoặc nuôi vật nuôi trong phòng

Cây cối tạo ra bầu không khí trong lành, mát mẻ, vật cưng sẽ giúp tạo các nguồn năng lượng tích cực yêu thương. Nếu bạn không có cả hai thứ này trong nhà thì bạn đã đánh rơi cách cải thiện phong thủy tốt đẹp cho gia đình mình.

(Theo Trí thức trẻ)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Tp.HCM: Tồn đọng hơn 2.000 hồ sơ nhà thuộc sở hữu nhà nước

Tp.HCM: Tồn đọng hơn 2.000 hồ sơ nhà thuộc sở hữu nhà nước

Theo thông tin từ Sở Xây dựng Tp.HCM, hiện thành phố còn tồn đọng hơn 2.000 hồ sơ mua nhà thuộc sở hữu nhà nước theo Nghị định 34/2013. Nguyên nhân là do chưa có tiêu chí xác định thời điểm bố trí.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu