Mở rộng (0)

Một số lưu ý phong thủy phong ngủ cần nhớ

Thứ sáu, 21/07/2017 16:34

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng tích cực nhất sau một ngày làm việc vất vả. Song nếu có khoảng thời gian bạn gặp chuyện không may mắn thì rất có thể do linh khí không tốt ở phòng ngủ gây ra. Dưới đây là những vật dụng đặt sai trong phòng ngủ khiến vận xui cứ mãi đeo bám, hãy kiểm tra và thay đổi.

Đặt gương trước đầu giường ngủ

Theo phong thủy, gương thuộc về vật mang khí âm tà. Vì vậy, nếu đặt gương ở trước đầu giường ngủ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ của bạn như hay gặp ác mộng. Cứ như vậy trong thời gian dài sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, không có tinh thần, sinh lực giảm hẳn. Nhất là trong giao tiếp hằng ngày sẽ vấp phải những sai lầm không đáng có với những người xung quanh một cách vô thức.

Phòng ngủ
Cần bài trí các vật trang trí trong phòng ngủ hợp phong thủy 

Treo vật trang trí có lông, tóc trong phòng

Những vật phẩm có ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ nếu có Lông, tóc của người khác hoặc của động vật. Có những người rất thích dùng những vật phẩm có lông, tóc để trang trí cho căn nhà thêm độc đáo mới mẻ. Tuy nhiên, lông, tóc được xem là thứ gắn liền với người khác, vật khác, nên nếu đem về nhà mình mà trang trí sẽ khiến ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ. Ngoài ra, những mối quan hệ trong cuộc sống cũng như trong công việc cũng sẽ gặp phải trục trặc, xung đột.

Những vật phẩm có cảm xúc tiêu cực

Một số tác phẩm nghệ thuật được sản xuất với mặt cảm xúc riêng luôn có ảnh hưởng đến tinh thần gia chủ. Với những người yêu nghệ thuật thường không màng đến phong thủy nhưng trên thực tế, nếu bạn trưng một tượng sáp mặt buồn, hoặc một món đồ tượng trưng cho bị kịch, đau thương thì nên thay đổi. Mặc dù, không hoàn toàn nhưng sau một ngày dài mệt mỏi trở về nhà, bạn sẽ phải đối diện với những vật dụng này trong phòng ngủ và vô tình chúng sẽ khiến tinh thần của bạn sa sút hơn. Song song đó, những cảm xúc tiêu cực này sẽ phần nào ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân của bạn, gây đến cãi vã, xung đột.

(Theo Kinh tế & Đô thị Online)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu