Mở rộng (0)

Những lưu ý trong phong thủy để hút tài lộc vào nhà

Thứ ba, 10/01/2017 13:18

Để giúp cát khí vào nhà, thu hút tài lộc trong năm mới, khi dọn dẹp nhà cửa bạn cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy.

Dưới đây là lưu ý phong thủy để hút tài lộc vào nhà trong năm mới:

1. Nhà cửa luôn để thông thoáng

Theo quan niệm phong thủy, luồng không khí tượng trưng cho dòng chảy tài lộc giúp bạn giàu có. Để phát triển thịnh vượng, khí trong ngôi nhà phải được di chuyển, lưu thông khắp ngõ ngách. Chính vì vậy, bạn nên dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng, không để đồ quá lộn xộn, bành trướng làm cản trở dòng khí tốt trong nhà.

Phong thủy
Nên dọn dẹp nhà cửa để luồng khí lưu thông tốt

2. Trồng cây mang lại may mắn

Tại góc Đông hay Đông Nam phòng khách, có thể trồng các loại cây cát tường như cây trúc tượng trưng cho phú quý như: cây đồng tiền, cây hoa lan, cây quất… những loại cây này đều mang một nguồn năng lượng nuôi dưỡng tài lộc khác nhau và sản sinh cát khí, đem lại tài lộc và may mắn.

3. Cửa chính phải được lau sạch

Cát khí sẽ vào nhà bằng cửa chính, khi nhìn vào cửa chính có thể đoán được bạn sẽ nhận được tài khí như thế nào. Bởi vậy, hãy luôn giữ cho cửa chính nhà mình luôn sạch sẽ, tránh để bị bám bụi quá nhiều.

4. Ánh sáng trong nhà

Tình hình tài chính, hoặc những công việc đang bị bế tắc thì ánh sáng có thể giúp bạn cải thiện tình. Luôn giữ ánh sáng ở hướng Đông Nam hoặc Nam bằng cách dùng đèn chiếu sáng vào hướng này hoặc mở cửa sổ.

5. Treo tranh phong thủy

Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, những bức tranh treo tường tại phòng khách cũng có một vai trò rất quan trọng. Hai loại tranh có tác dụng mạnh nhất là tranh hoa mẫu đơn, hướng dương có tác dụng chiêu chính tài và chiêu khách hàng, tranh cá chép có tác dụng chiêu tài. Cần lưu ý treo tranh phải chọn đúng hướng phù hợp và thích hợp với công việc của mình để việc chiêu tài được như ý.

6. Lấp đầy nhà bếp và tủ lạnh

Nguồn tài lộc trong nhà có liên quan đến việc tủ lạnh được lấp đầy. Điều đó không chỉ đảm bảo bạn luôn có thực phẩm tươi ngon, mà việc lấp đầy tủ lạnh cũng tượng trưng cho tài lộc trong nhà. Theo quan niệm phong thủy, bạn cũng nên thường xuyên để đầy các hộp gia vị hoặc trái cây tươi ngon trong nhà bếp, điều này sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng kiếm tiền và làm giàu.

7. Bày linh vật phong thủy

Có rất nhiều vật nhỏ trưng bày trong nhà có thể mang lại may mắn, sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Những vật phẩm như bình tài lộc, thuyền tài lộc, cây tiền, tiền xu cổ, tượng Phật cười… đã được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ qua để thu hút sự giàu có. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển này hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn để hút tài lộc vào nhà.

(Theo Vietnamnet)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Dân nườm nượp đến UBND quận 9 làm thủ tục đất đai

Dân nườm nượp đến UBND quận 9 làm thủ tục đất đai

Mới 6 giờ sáng, hàng trăm người dân đã đến trước cửa UBND quận 9 xếp hàng chờ giải quyết hồ sơ hành chính. Được biết khoảng 90% nhu cầu làm hồ sơ liên quan đến vấn đề đất đai.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu