Mở rộng (0)
 • Bố trí cửa hợp phong thủy cho nhà ống

  Phong thủy

  Bố trí cửa hợp phong thủy cho nhà ống

  Ước muốn ngôi nhà sẽ mang lại cát lành, thịnh vượng cho tất cả mọi thành viên trong gia đình là tâm lý chung của tất cả những ai khi xây dựng nhà cửa. Nhưng trên thực tế, nếu không chú ý bố trí hệ thống cửa (khí khẩu) hợp lý cho nhà phố đóng khung theo dạng hình ống sẽ ảnh hưởng đến các luồng phân bố khí trong nhà, ngôi nhà sẽ thiếu ánh sáng cũng như thông gió kém.

 • Phong thủy xua tà khí cho ngôi nhà lâu ngày không người ở

  Phong thủy

  Phong thủy xua tà khí cho ngôi nhà lâu ngày không người ở

  Những ngôi nhà đã lâu không có người ở hay nhà mới thường mang lại cảm giác lạnh lẽo cho người ghé thăm hoặc chủ mới. Tuy nhiên, trong phong có khá nhiều cách khắc phục điều này.

 • Treo gương trong nhà theo phong thủy

  Phong thủy

  Treo gương trong nhà theo phong thủy

  Gương là vật dụng quá gần gũi và cần thiết trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu như không hiểu rõ mà treo gương sai phong thủy, hẳn bạn sẽ vô tình mang đến những xui xẻo cho gia đình mình.

 • Ngày Tam nương cấm xây nhà, gả con, xuất hành

  Phong thủy

  Ngày Tam nương cấm xây nhà, gả con, xuất hành

  Xưa nay trong phong thủy phương Đông và tử vi phương Tây đều cho rằng, một tháng âm lịch có 6 ngày cực xấu không thích hợp để làm chuyện đại sự.

 • Chọn màu sơn nhà theo phong thủy

  Phong thủy

  Chọn màu sơn nhà theo phong thủy

  Chọn màu sơn là một trong những khâu quan trọng của quá trình xây nhà. Tuy nhiên, màu sơn nhà không chỉ cần đẹp mà còn phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Sơn nhà hợp phong thủy tuổi chủ nhà sẽ mang lại may mắn, tài vận hanh thông cho gia chủ.

 • Bố trí cửa chính hợp phong thủy thu nạp khí vượng vào nhà

  Phong thủy

  Bố trí cửa chính hợp phong thủy thu nạp khí vượng vào nhà

  Phong thủy truyền thống cho rằng, cửa chính của ngôi nhà là nơi đón nhận luồng khí vào nhà. Nếu cửa thu nạp khí vượng thì cát, thu nạp khí suy thì hung. Do đó, việc giữ cho cửa nhà sáng sủa, sạch sẽ là việc làm vô cùng cần thiết để tránh được những điều bất lợi cho gia chủ.

 • Thiết kế phòng khách hợp phong thủy

  Phong thủy

  Thiết kế phòng khách hợp phong thủy

  Thiết kế, bài trí phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy, giúp mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia đình là điều không phải ai cũng hiểu biết tường tận. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn một số kiến thức phong thủy hữu ích khi thiết kế căn phòng này.

 • Những cấm kị phong thủy khi trang trí phòng cưới

  Phong thủy

  Những cấm kị phong thủy khi trang trí phòng cưới

  Trang trí phòng cưới là một trong những khâu quan trọng khi kết hôn. Ai cũng mong muốn có một phòng cưới đẹp, có không khí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tránh những cấm kị phong thủy để vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc về sau.

 • Ba loại hạn hoang ốc tránh làm nhà

  Phong thủy

  Ba loại hạn hoang ốc tránh làm nhà

  Hoang ốc được phong thủy dân gian chia làm 6 cung, đó là nhất cát, nhì nghi, tam địa sát, tứ tấn tài, ngũ thọ tử, lục hoang ốc. Trong đó, 3 cung tam địa sát, ngũ thọ tử, lục hoang ốc được nhắc đến nhiều, đặc biệt là trong việc xem tuổi làm nhà tránh vận hạn.

 • Không nên lát đá kín sân vườn

  Phong thủy

  Không nên lát đá kín sân vườn

  Trên thực tế, nhất là ở các thành phố, nhiều gia đình có xu hướng thích lát đá sân vườn. Nhưng điều đó chưa hẳn đã tốt cho gia chủ. Bởi khoa học phong thủy cho rằng việc đó sẽ khiến cho khu vườn mang nhiều âm khí.

 • Nhà ở bên cầu vượt không thể tụ khí và cách hóa giải

  Phong thủy

  Nhà ở bên cầu vượt không thể tụ khí và cách hóa giải

  Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà ở gần các tòa nhà cao tầng, cầu vượt… sẽ bị coi là phạm vào thế "trảm yêu sát" rất bất lợi đối với gia chủ.

 • Phong thủy trong hóa giải nhà “đầu voi đuôi chuột”

  Phong thủy

  Phong thủy trong hóa giải nhà “đầu voi đuôi chuột”

  Dân gian thường lưu truyền việc kiêng kị nhà đầu voi đuôi chuột (chiều rộng phía cuối nhà nhỏ hơn chiều rộng phía đầu nhà). Bởi hình thế của nhà này sẽ dẫn tới việc khởi đầu thì hoành tráng (đầu voi) nhưng kết cục lại không có hậu, gia chủ không chỉ không phát triển được tiền tài, danh vọng mà thậm chí còn lụi bại về mọi mặt.

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu