Mở rộng (0)
 • Nhà dốc phía sau và cách hóa giải theo phong thủy

  Phong thủy

  Nhà dốc phía sau và cách hóa giải theo phong thủy

  Nhà dốc phía sau không tốt theo phong thủy bởi nó sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà bạn gồm sự may mắn, thịnh vượng và giàu có.

 • Nhà gây hao tài và cách hóa giải

  Phong thủy

  Nhà gây hao tài và cách hóa giải

  Phong thủy trong một ngôi nhà có liên quan mật thiết tới tài vận, tài lộc và cả sự may mắn của gia chủ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây bởi có rất nhiều điều bạn vô tình bỏ qua khiến nhà bạn bị hao tài.

 • Cách xem và tính tuổi làm nhà theo phong thủy

  Phong thủy

  Cách xem và tính tuổi làm nhà theo phong thủy

  Người Viêt Nam thường có suy nghĩ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên trước mỗi sự kiện trọng đại trong cuộc đời, người ta thường chọn ngày lành tháng tốt, hợp tuổi, hợp mệnh… Với việc xây dựng nhà cũng vậy, ngoài những yếu tố cần cân nhắc thì việc xem tuổi làm nhà là một việc không thể bỏ qua.

 • Cách hóa giải điểm xấu cho căn hộ chung cư

  Phong thủy

  Cách hóa giải điểm xấu cho căn hộ chung cư

  Ngày nay, trong bối cảnh đất chật người đông, chung cư được đa số người dân lựa chọn làm nơi an cư. Tuy nhiên, thiết kế chung cư đang phạm rất nhiều kiêng kỵ trong phong thủy. Do đó, cần phải hóa giải những điểm xấu này.

 • Cách bố trí tầng hầm cho nhà hợp phong thủy

  Phong thủy

  Cách bố trí tầng hầm cho nhà hợp phong thủy

  Tầng hầm là một giải pháp hiệu quả khi xây nhà vì nó vừa giải quyết được chỗ để xe và cách ẩm tốt cho tầng trên,vừa giúp tăng diện tích sử dụng. Tuy vậy, nếu bố trí tầng hầm không hợp lý có thể gây ra một số trở ngại về phong thủy.

 • Không nên đặt nhiều đồ kim loại trên bàn thờ

  Phong thủy

  Không nên đặt nhiều đồ kim loại trên bàn thờ

  Từ xưa đến nay, nhiều người thường quen với việc cắm trụ sắt trong bát hương để thắp hương vòng bày bàn thờ. Vậy bát hương gia đình có nên cắm trụ sắt đó vào bát hương hay không?

 • Cách bố trí cửa sổ hợp phong thủy đón vận may cho năm 2015

  Phong thủy

  Cách bố trí cửa sổ hợp phong thủy đón vận may cho năm 2015

  Theo phong thủy, cửa sổ cũng có vai trò quan trọng trong mỗi ngôi nhà, có ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, cần bố trí và sử dụng cửa sổ hợp phong thủy để mang lại may mắn cho gia đình trong năm 2015.

 • Trang trí phòng bếp để mang lại may mắn

  Phong thủy

  Trang trí phòng bếp để mang lại may mắn

  Trong thiết kế tổng thể của căn hộ, nội thất phòng bếp được coi như một điểm nhấn. Với người Việt, phòng bế đóng vai trò quan trọng trong gia đình, giúp tạo sự gắn bó những người thân trong gia đình. Vì vậy, việc trang trí và bố trí nội thất trong phòng bếp rất được coi trọng.

 • Cách hóa giải theo phong thủy khi có vật cản trước nhà

  Phong thủy

  Cách hóa giải theo phong thủy khi có vật cản trước nhà

  Nếu nhà bạn có một vật cản lớn trước nhà như cột đèn, cây cổ thụ hoặc bất cứ trở ngại nào khác, ngôi nhà của bạn sẽ rơi vào trạng thái phải tiếp nhận nguồn năng lượng tiêu cực tiến vào bên trong nhà một cách đột ngột, gây ra môi trường xấu không tốt cho sức khỏe và vận may của bạn. Vì vậy, bạn cần phải biết cách hóa giải tình trạng này.

 • Những lưu ý khi bày

  Phong thủy

  Những lưu ý khi bày "nhân thú" kỳ lân

  Kỳ lân còn được gọi là "nhân thú", được coi là một linh vật hiền hòa. Tuy nhiên, nấu bài trí sai cách, "nhân thú" cũng có thể "nổi xung".

 • 10 điều đại kỵ về phong thủy trong năm 2015

  Phong thủy

  10 điều đại kỵ về phong thủy trong năm 2015

  Một trong những điều đại kỵ về phong thủy trong năm 2015 đó là không được đặt cửa phòng ngủ đối diện cửa chính bởi rất dễ khiến gia chủ chìm đắm trong chuyện tình cảm.

 • Những lưu ý khi ứng dụng yếu tố nước trong phong thủy

  Phong thủy

  Những lưu ý khi ứng dụng yếu tố nước trong phong thủy

  Theo phong thủy, nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc, hóa giải hướng nhà xấu. Tuy nhiên, nếu không biết cạnh vận dụng, nước sẽ trở thành yếu tố xấu.

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu