Mở rộng (0)

Phong thủy làm việc cho người mệnh Hỏa

Thứ ba, 12/12/2017 08:16

Theo phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa, bạn cần lưu ý đến hướng phòng, vật trang trí và chất liệu bàn làm việc.

Để công việc luôn gặp may mắn, suôn sẻ, bạn cũng nên chú ý đến phong thủy phòng làm việc. Đối với người mệnh Hỏa, khi trang trí phòng làm việc theo phong thủy, bạn cần biết người mệnh Hỏa là những người sinh các năm: 1934 - 1935; 1948 – 1949; 1956 – 1957; 1964 – 1965; 1978 – 1979; 1986 – 1987. Dưới đây là một số cách trang trí phòng làm việc của người mệnh Hỏa. 

Phong thủy
Cần lưu ý đến phong thủy phòng làm việc để giúp công việc thuận lợi 

Đồ vật trang trí phòng

Căn cứ vào luật phong thủy trong ngũ hành, Mộc sẽ sinh ra Hỏa nên những người thuộc mệnh Hỏa cần sử dụng các đồ vật trang trí trên bàn làm việc có những hình dạng thuôn dài, với những gam màu xanh lục.

Việc trang trí bàn làm việc theo kiểu này sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa hưởng được những nguồn năng lượng tốt và giúp cho trí tuệ trở nên minh mẫn và sáng suốt.

Hướng phòng làm việc

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người mệnh Hỏa nên chọn hướng của phòng và bàn làm việc theo một một trong các hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Nên gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn các hướng này khi bố trí kê bàn làm việc dù là bàn ở cơ quan hay tại nhà riêng.

Chất liệu bàn làm việc

Trong phòng làm việc, bàn làm việc rất quan trọng giúp hợp phong thủy. Với người mệnh Hỏa, nên chọn bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ, tránh chất liệu bằng kim loại. Bởi vì, hỏa khắc kim nên sẽ làm tiêu hao toàn bộ năng lượng của gia chủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc.

Trang trí bàn làm việc

Trên bàn làm việc của những người mệnh Hỏa, nên chọn những đồ vật, vật phẩm trang trí có màu đỏ, cam, hồng hay màu vàng. Bởi vì, đây là những màu sắc chính của bản mệnh nên rất hợp với phong thủy mệnh Hỏa của gia chủ.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên lựa chọn màu xanh lá cây để trang trí bàn làm việc. Bạn cũng có thể trang trí bàn làm việc của mình bằng các chậu cây xanh nhỏ như Kim Phát Tài, Sen Đá…

 

(Theo Vietnamnet)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu