Mở rộng (0)

Bà Rịa – Vũng Tàu: Chấm dứt hoạt động dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải

Thứ ba, 07/11/2017 13:19

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải đã bị chấm dứt mọi hoạt động sau 6 năm được cấp phép đầu tư. Bởi vì, dự án chưa hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư, chậm triển khai và không có báo cáo tiến độ thực hiện dự án theo quy định.

Theo đó, dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải tại xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành do Công ty CP Thương mại Dịch vụ Sản xuất và Xây dựng Nam Hải làm chủ đầu tư vừa bị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành văn bản chấm dứt hoạt động

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giao Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư số 49121000327 ngày 20/4/2011 của UBND tỉnh cấp cho Công ty CP Thương mại Dịch vụ Sản xuất và Xây dựng Nam Hải đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải tại xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Dự án
Phối cảnh tổng thể dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải 

Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Tân Thành được giao nhiệm vụ phối hợp với các cơ quan có liên quan rà soát, xử lý các thủ tục đầu tư có liên quan thuộc lĩnh vực quản lý của ngành.

Đồng thời, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giao UBND huyện Tân Thành thông báo việc chấm dứt hoạt động dự án nêu trên và thực hiện rà soát, công bố quy hoạch của khu đất sau khi chấm dứt hoạt động dự án cho người dân trong khu vực dự án đúng theo quy định.

Dự án này bị châm dứt hoạt động là do từ khi được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư năm 2011 nhưng đến nay nhà đầu tư vẫn chưa hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư như: thủ tục đất đai, giấy phép xây dựng và không có báo cáo tiến độ thực hiện dự án theo quy định. Dự án cũng thuộc diện chậm triển khai so với quy định trong giấy chứng nhận đầu tư.

 

(Theo Trí thức trẻ)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Nhà đầu tư nắm giữ tới 70% giao dịch nhà thuộc phân khúc cao cấp

Nhà đầu tư nắm giữ tới 70% giao dịch nhà thuộc phân khúc cao cấp

Trong khoảng thời gian 5 năm qua, các giao dịch nhà ở cao cấp tại Tp.HCM và Hà Nội chủ yếu là của nhà đầu tư. Nhà ở bình dân, giá rẻ là phân khúc chiếm nhiều giao dịch mua ở thực nhất trên thị trường.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu