Mở rộng (0)

Bà Rịa Vũng Tàu đồng ý đầu tư Chung cư thương mại Biển Vàng Vũng Tàu

Thứ tư, 11/10/2017 08:36

Mới đây, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa chấp thuận chủ trương cho Công ty CP Thương mại Du lịch Vũng Tàu - Sài Gòn đầu tư dự án Chung cư thương mại Biển Vàng Vũng Tàu tại số 172 Hoàng Hoa Thám, phường 2, thành phố Vũng Tàu.

Theo đó, dự án chung cư thương mại Biển Vàng Vũng Tàu được đầu tư xây dựng thành chung cư thương mại với diện tích xây dựng dự kiến tổng mức đầu tư khoảng 350 tỷ đồng với khoảng 4.060m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 38.250,5m2 (không tính sàn mái và tầng hầm). Công trình cho chiều cao 81m, trong đó gồm có 01 tầng trệt, 22 tầng lầu, 02 tầng hầm và 01 tầng mái.

Tổng số căn hộ là 326 căn hộ chung cư và 02 căn hộ shop house, với quy mô dân số khoảng 960 người. Dự kiến năm 2019 dự án xây dựng hoàn thành đưa vào sử dụng và khai thác.

Dự án
Phối cảnh tổng thể Chung cư thương mại Biển Vàng Vũng Tàu tại số 172 Hoàng Hoa Thám

UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu lưu ý, trước khi khởi công xây dựng, chủ đầu tư phải liên hệ với các cơ quan chức năng để được cung cấp xác định lộ giới các tuyến đường, hẻm, cao độ quy hoạch khu vực liên quan đến khu đất xây dựng công trình; hoàn chỉnh các thủ tục chuẩn bị đầu tư dự án đầu tư như: thiết kế cơ sở, phòng cháy và chữa cháy, đấu nối hạ tầng kỹ thuật (giao thông, cấp điện, cấp thoát nước), tĩnh không, quy hoạch kiến trúc, bảo vệ môi trường;...

Được biết, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày ký văn bản. Sẽ xử lý theo quay định Luật Nhà ở và pháp luật khác có liên quan nếu quá thời hạn này chủ đầu tư không triển khai các bước tiếp theo để thực hiện dự án.

Trước đây, dự án chung cư thương mại Biển Vàng Vũng Tàu có tên thương mại là Gold Sea, do Công ty Cổ phần Xây lắp và Địa ốc Vũng Tàu (tên hiện nay là Công ty Cổ phần Bất động sản và Đầu tư VRC) làm chủ đầu tư.

Đến gần cuối năm 2015, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chấp thuận cho Công ty CP Xây lắp và Địa ốc Vũng Tàu chuyển nhượng dự án cho Công ty CP Thương mại du lịch Vũng Tàu- Sài Gòn. Công ty Vũng Tàu - Sài Gòn cho biết, giá chuyển nhượng của dự án trên là 120 tỷ đồng.

Dự án được Công ty CP Xây lắp và Địa ốc Vũng Tàu khởi công từ năm 2010 nhưng đến tháng 12/2015, dự án Gold Sea chỉ mới xong 2 tầng hầm và đến phần sàn tầng 1.

(Theo CafeLand)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu