Mở rộng (0)

Bắc Ninh: Phê duyệt quy hoạch khu đô thị Tam Sơn – Tương Giang

Thứ tư, 15/11/2017 10:58

Nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 Khu vực Tam Sơn - Tương Giang thuộc thị xã Từ Sơn với diện tích hơn 1.400ha vừa được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt.

Theo đó, Khu vực Tam Sơn - Tương Giang có diện tích khoảng 1.414,35ha, dân số khoảng 56.000 người, bao gồm phạm vi địa giới hành chính của hai xã Tam Sơn và Tương Giang.

Vị trí ranh giới khu đô thị Tam Sơn - Tương Giang có phía Đông giáp xã Nội Duệ, huyện Tiên Du; phía Tây giáp xã Hương Mạc và phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn; phía Nam giáp phường Đồng Nguyên; phía Bắc giáp xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong và xã Phú Lâm huyện Tiên Du.

Dự án
Vị trí dự án khu đô thị Tam Sơn - Tương Giang trên bản đồ 

Khu vực Tam Sơn - Tương Giang được quy hoạch với tính chất là khu đô thị, dịch vụ thương mại tổng hợp hiện đại, phát triển đô thị thông minh tiêu chuẩn đô thị loại I với những khu chức năng cấp đô thị: Khu công trình công cộng; khu công viên cây xanh, sinh thái và vui chơi giải trí; khu trung tâm văn hoá, du lịch, dịch vụ thương mại, tổ chức sự kiện;…

Bên cạnh những chức năng phục vụ đô thị Lõi còn có những khu chức năng cấp khu đô thị chất lượng cao, trong đó bảo tồn và phát huy các không gian làng hiện hữu, nhằm tạo môi trường sống đạt được các tiêu chí văn hóa - sinh thái và văn minh.

Về không gian kiến trúc, khu đô thị Tam Sơn - Tương Giang định hướng theo mô hình “đô thị nén” với mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất đạt tiêu chuẩn tối đa, sử dụng hỗn hợp đất đai để phát triển các khu vực đa chức năng nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho người dân, công nhân sinh hoạt, đi làm việc bằng cách đi bộ, xe đạp và sử dụng giao thông công cộng.

 

(Theo CafeLand)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Người Trung Quốc đang có đề nghị mua căn hộ tại Bavico Nha Trang

Người Trung Quốc đang có đề nghị mua căn hộ tại Bavico Nha Trang

Hiện nay, có một số người Trung Quốc ở trong khách sạn Bavico đưa ra đề nghị mua lại các căn hộ du lịch với 80 - 90% giá các nhà đầu tư đã mua của Công ty Bạch Việt

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu