Mở rộng (0)

Các câu lạc bộ hay ho được thành lập ở Housinco Grand Tower

Thứ năm, 29/12/2016 16:52

Cuộc sống nếu không có cộng đồng thì thật tẻ nhạt. Dù có bao nhiêu rạp chiếu film, bao nhiêu cửa hàng ăn, bao nhiêu trung tâm vui chơi giải trí mà bạn chẳng có lấy một người bạn để hàn huyên, chẳng có ai chơi thể thao cùng… thì quả là cô độc biết bao!

Bởi lẽ đó, các câu lạc bộ được ra đời để hội tụ những người có cùng sở thích với nhau. Bạn thích vẽ tranh ư? Bạn thích chơi cầu lông ư? Bạn thích chơi nhạc ư? Bạn thích đánh golf ư? Bạn thích ca hát ư?... Và đặc biệt, bạn muốn san sẻ nó với những người bạn có cùng sở thích với mình?

Mọi lĩnh vực đều có một “quần thể người” có chung một niềm đam mê đến “cháy lòng cháy dạ”, họ tập hợp với nhau thành những câu lạc bộ mở, để cùng nhau trải nghiệm thứ cảm giác “điên cuồng” ấy. Được tỏa sáng với niềm đam mê tại chính nơi bạn sống thì thật tuyệt, đúng không? Nếu như chúng tôi trao cho bạn cơ hội để vừa được “thỏa mãn” niềm đam mê, vừa “mãn nguyện” vì có căn hộ như ý thì bạn sẽ biết nắm bắt ngay thời cơ đó chứ? Đó là tất cả đang diễn ra tại chung cư Housinco Grand Tower – giáp mặt tiền đường Nguyễn Xiển.

Tiện ích hoàn hảo ở Housinco Grand Tower

Không chỉ xây dựng môi trường sống với những tiện ích hạ tầng đồng bộ. Không chỉ thiết kế các căn hộ kết hợp hoàn hảo với không gian xanh tươi mát trọn vẹn hơi thở thiên nhiên. Chủ đầu tư đã khéo léo đưa vào dự án Housinco Grand Tower những hoạt động vui chơi giải trí, những cuộc thi sáng tạo của mọi lĩnh vực ở những câu lạc bộ khác nhau, nhằm mục đích phát triển thể lực, trí tuệ, lên dây cót tinh thần, khả năng sáng tạo, đặc biệt là gắn kết cộng đồng cư dân trong 400 căn hộ tại tòa tháp. Không phân biệt lứa tuổi, đẳng cấp, giới tính, chỉ tập trung vào việc xây dựng và phát triển con người.

Các câu lạc bộ đó có thể kể đến như:

Câu lạc bộ phát triển tư duy – sáng tạo: Câu lạc bộ Thơ, Câu lạc bộ hát, Câu lạc bộ văn, Câu lạc bộ múa, Câu lạc bộ piano, Câu lạc bộ võ, Câu lạc bộ vẽ, Câu lạc bộ Guitar,... và còn rất nhiều hoạt động khác nhằm mục đích phát triển tư duy, cũng như sức sáng tạo của người tham gia.

Câu lạc bộ phát triển thể lực – sức khỏe: Câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ bóng bàn, câu lạc bộ bia, câu lạc bộ tennis, câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ bóng chuyền, câu lạc bộ golf, câu lạc bộ bơi, câu lạc bộ Gym, Yoga… và còn rất nhiều các hoạt động khác nhằm mục đích nâng cao, phát triển thể lực - sức khỏe toàn diện.

Câu lạc bộ thể thao

Các cuộc thi và hoạt động cộng đồng tại dự án cũng thường xuyên được tổ chức, ví dụ như: hiến máu nhân đạo, hoạt động ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, thi chạy báo thanh niên, hoạt động tắt điện giờ trái đất, hoạt động ủng hộ đồng bào miền trung vùng lũ và cũng có rất nhiều các hoạt động khác nữa được tổ chức theo các ngày lễ, tết, ngày hội truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Được đánh giá là khối chung cư cao cấp bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư, do chủ đầu tư Housinco phát triển, lên ý tưởng và xây dựng. Dự án hiện tại có mức giá khá mềm (tùy vào căn lại có mức giá khác nhau, quý khách hàng click vào đây để xem). Tuy nhiên, với hàng loạt lợi ích về vị trí, tiện ích, cộng đồng cư dân, môi trường sống, các câu lạc bộ phát triển nhân cách – trí lực, thì dự án này chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong thị trường bất động sản Việt năm 2017.

Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu