Mở rộng (0)

CapitaLand vừa thâu tóm dự án “đất vàng” Hồ Tây

Thứ sáu, 02/03/2018 11:46

Ngày 1/3, tờ Nikkei Asian Review thông tin, doanh nghiệp địa ốc Singapore này vừa mua một khu đất tại Hà Nội nhưng không công bố chi tiết giá trị của bản hợp đồng mới này.

Song trên trang web của mình, tập đoàn này tiết lộ, để nắm thương quyền phát triển dự án rộng 8.970m2 ngay bên cạnh Hồ Tây, tập đoàn đã chi 30 triệu USD mua 99,49% cổ phần Công ty Cổ phần Hiền Đức Hồ Tây. Khu đất này sẽ được phát triển thành dự án phức hợp với chức năng nhà ở, căn hộ kết hợp văn phòng (SOHO), văn phòng và khối đế bán lẻ. 

Capitaland cũng khẳng định, trong nhiều năm qua đây là dự án đầu tiên mà tập đoàn này phát triển tại Hà Nội, sau khi khá thành công với nhiều dự án phức hợp cao cấp tại Tp.HCM.

Dự án
Phác thảo dự án đầu tiên tại Hà Nội của CapitaLand

Theo CapitaLand, khu đất sẽ được sử dụng để xây dựng một tòa nhà phức hợp 25 tầng, gồm 380 căn hộ, khu vực văn phòng rộng gần 22.000m2 và khu vực bán lẻ rộng gần 20.000m2, có tổng giá trị khoảng 217 triệu USD.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Singapore cũng thông báo vừa thành lập thêm quỹ đầu tư chuyên về bất động sản thương mại thứ hai tại Việt Nam.

Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam, ông Chen Lian Pang cho biết: "Việt Nam là một thị trường quan trọng của CapitaLand và chúng tôi nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ tại đây".

Hiện Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand ở Đông Nam Á sau Singapore và Malaysia. Đại gia địa ốc này hiện đang sở hữu và quản lý các tài sản có tổng giá trị 714,7 triệu USD ở Việt Nam. Năm 2017, CapitaLand bán 1.409 căn hộ, thu về 346,5 triệu USD tại Việt Nam. Kết quả đầy ấn tượng so với 212,7 triệu USD của năm trước đó.

(Theo Nhịp sống kinh tế)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu