Mở rộng (0)

Chuẩn bị tái khởi động dự án 21 Lê Văn Lương

Thứ tư, 13/09/2017 14:23

Sau nhiều năm “đắp chiếu”, dự án tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở 21 Lê Văn Lương đã được một doanh nghiệp rót tiền mua lại.

Dự án
Một doanh nghiệp đã thâu tóm và sớm khởi động dự án bất động sản tại 21 Lê Văn Lương

Theo đó, dự án tọa lạc trên trục đường Lê Văn Lương, tuyến đường được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của Thủ đô. Khu căn hộ này cao 30 tầng với 7 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ cao cấp được đầu tư với tổng vốn hàng nghìn tỷ đồng.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt các tiện ích, dịch vụ về trường học, bệnh viện, siêu thị, các tuyến đường giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố… Bên cạnh đó, đây còn là nơi giao thoa về văn hóa của nhiều cộng đồng người Hoa, Nhật, Hàn, châu Âu… tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh. Song sau nhiều năm đình trệ, dự án vẫn còn dang dở. 

Mới đây, một doanh nghiệp đã mua lại và chuẩn bị tái khởi động dự án. Đơn vị này đang kinh doanh nhiều lĩnh vực và có kế hoạch lấn sân sang mảng bất động sản, bắt tay với các đối tác lớn để khởi động lại các dự án đã đắp chiếu nhiều năm.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, việc tham gia dự án này xuất phát từ mong muốn mang đến môi trường sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích đa dạng, liên kết vùng tiện lợi... Đồng thời, cư dân có không gian sống tiện nghi, hài hòa với thiên nhiên. Bởi vậy, việc giải cứu khu căn hộ cao cấp tại 21 Lê Văn Lương sẽ tạo tiền đề cho những dự án khác, hạn chế lãng phí quỹ đất.

 

(Theo Vnexpress)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu