Mở rộng (0)

CT2 Yên Nghĩa và những lợi ích thiết thực cho cư dân

Thứ hai, 16/01/2017 16:46

Người ta nhận xét: “Với 10 triệu/m2 cho một căn hộ tại dự án CT2, là quá rẻ so với những lợi ích thiết thực mà dự án này mang lại!”. Liệu họ nói có đúng không? Khi mà số lượng người mua nhà “truy tìm” để có được một suất nhà tại đây ngày một tăng theo cấp số nhân.

Nếu bạn không tin, hãy đọc bài viết sau:

Lợi ích từ… chủ đầu tư

Không thể không nhắc đến lợi ích tuyệt vời từ chủ đầu tư trực thuộc Bộ quốc phòng (Tổng công ty phát triển nhà đô thị) – đây là doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, chugn cư cho cán bộ chiến sĩ quân đội và nhân dân Việt Nam. Chủ đầu tư đã trực tiếp tham gia đầu tư, xây dựng hàng loạt dự án lớn trên địa bàn Hà Nội như: Thạch Bàn, 138 Nguyễn Ngọc Nại, A13 học viện Quốc Phòng, 86 Lê Trọng Tấn…

Mặt bằng dự án CT2 Yên Nghĩa

Những dự án đó đều được nhân dân tin tưởng, an cư yên ấm… điều này đã chứng tỏ được sức mạnh và sự uy tín của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, CT2 Yên Nghĩa là dự án dành cho các chiến sĩ quân đội nên chủ nhân cũng được đảm bảo an toàn – an ninh tuyệt đối.

Lợi ích về quy hoạch dự án theo kiến trúc không gian mở

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích gần 70 ngàn m2, với 22 tầng cao dành cho khu văn phòng và căn hộ chung cư. Tuy nhiên, điểm đáng nói ở đây là cấu trúc tòa tháp theo mô hình quả trám với điểm chính giữa là một giếng trời rộng mở, nơi đây tiếp đón ánh sáng trong lành và không khí tươi mới đến từng ngóc ngách trong tòa tháp chung cư CT2 Yên Nghĩa.

Hình ảnh quả trám là biểu trưng cho sự viên mãn, phồn thịnh mà chủ đầu tư “ấp ươm” trong tim dành tặng cho cộng đồng cư dân yêu quý của mình.

Phối cảnh dự án CT2 Yên Nghĩa

Đặc biệt, diện tích dành cho khuôn viên cây xanh, diện tích dành cho giáo dục, nghĩa là cả về trồng cây hay trồng người tại dự án này cũng được dành riêng với tổng diện tích lên tới 10 ngàn m2.

Lợi ích về chuỗi tiện ích được trang bị

Tại dự án, chủ đầu tư cho xây dựng những tiện ích độc đáo, phục vụ đắc lực trong cuộc sống của mỗi gia đình, bao gồm: phòng tập gym – spa, siêu thị mini, bể bơi, trung tâm thương mại, ngân hàng, bãi đỗ xe, sảnh chờ, công viên, đảo giao thông thông minh…

Tiện ích

Tất cả tạo nên môi trường sống lành mạnh, an toàn, chu đáo và tận tâm.

Nếu bạn không tin mức giá bán 10 triệu/m2 cho một căn hộ tại dự án này, hãy click vào đây ngay để xem có đúng không?

Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu