Mở rộng (0)

Hải Dương: Tổ chức bốc thăm mua nhà ở xã hội CT1 - KĐT mới Tuệ Tĩnh

Thứ sáu, 06/02/2015 07:35

Công ty Cổ phần Thành Đô mới đây đã tiến hành tổ chức bốc thăm đợt 1 cho những người đã đang ký mua nhà ở xã hội CT1 KĐT mới Tuệ Tĩnh.

Dự án nhà ở xã hội nằm trong KĐT mới Tuệ Tĩnh
Dự án nhà ở xã hội nằm trong KĐT mới Tuệ Tĩnh

Dự án nhà ở xã hội Tuệ Tĩnh - TPHD được xây dựng trên diện tích 7.700m2, gồm tòa nhà 15 tầng và tòa nhà 8 tầng, với quy mô 305 căn hộ, tương ứng với 21.400m2 sàn xây dựng. Ngoài ra, dự án còn có các khu vực sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe, cây xanh, diện tích kinh doanh,... Dự án có tổng mức đầu tư là gần 190 tỷ đồng. Toà nhà CT1 có chiều cao 8 tầng gồm 1 tầng để xe và 7 tầng căn hộ với các dịch vụ tiện ích. Tòa nhà có 92 căn hộ với diện tích mỗi căn từ 31 đến 66m2.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang được chủ đầu tư xây dựng theo đúng cam kết. Phần móng của dự án và toàn bộ hệ thống trụ cột tầng 1 của tòa nhà đang được xây dựng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2015. Trong đợt bốc thăm này, sẽ có 45 căn hộ dành cho những người đã đăng ký mua đáp ứng đủ điều kiện theo quy định.

Dự án nhà ở xã hội Tuệ Tĩnh nằm trong chương trình phát triển nhà ở đô thị và nhà ở trên địa bàn tỉnh Hải Dương đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020. Chương trình này dành cho người thu nhập trung bình và thấp trong đô thị.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

3 lưu ý khi đầu tư thị trường đất nền dự án Vĩnh Yên bạn cần biết

3 lưu ý khi đầu tư thị trường đất nền dự án Vĩnh Yên bạn cần biết

Là thành phố thứ 2 của tỉnh Vĩnh Phúc - một trong những đô thị vệ tinh tiềm năng của thành phố Hà Nội, Vĩnh Yên luôn là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là đối với phân khúc đất nền dự án.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu