Mở rộng (0)

Hệ thống những trường học chất lượng xung quanh dự án Gem Riverside quận 2

Thứ ba, 07/08/2018 10:06

Mặc dù chỉ mới chính thức xuất hiện trên thị trường trong khoảng thời gian ngắn, Gem Riverside quận 2 vẫn nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng. Dự án còn sở hữu rất nhiều ưu thế, nổi bật hơn hẳn ngay trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Một trong những ưu thế đó chính là việc sở hữu hệ thống trường học chất lượng cao xung quanh dự án.

Hệ thống các trường học công lập gần khu căn hộ Gem Riverside quận 2

Đa phần, các trường học công lập trong khu vực đều có vị trí không quá xa dự án, và đa phần đều tập trung trên tuyến đường lớn là đường Phan Duy Trinh với đầy đủ các cấp học như trường mẫu giáo, các trường tiểu học, trung học cơ sở, đáp ứng được nhu cầu học tập của các cư dân nhí trong khu căn hộ Gem Riverside. Còn đối với các trường học trung học phổ thông, cư dân nhí cần phải kết nối tới trung tâm quận 2 thì mới có thể đi học được.

Hệ thống các trường học công lập gần khu căn hộ Gem Riverside quận 2
 

Trường mẫu giáo: đặc biệt đối với trẻ nhỏ dưới 7 tuổi, cư dân dự án hoàn toàn có thể cho trẻ đi học tại các trường mẫu giáo ngay trong dự án Gem Riverside. Khu nhà trẻ trong khuôn viên dự án được đầu tư bài bản với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bảo đảm an toàn tối đa cho trẻ. Chưa kể đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cư dân hoàn toàn yên tâm gửi gắm con mình. Nhà trẻ còn được lắp đặt camera và có thể kết nối trực tiếp đến thiết bị thông minh của phụ huynh (điện thoại, máy tính bảng, laptop,...), phụ huynh có thể quan sát con mình 24/24.

Trường tiểu học xung quanh khu căn hộ Gem Riverside quận 2:

  • Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (đường số 56, phường Bình Trưng Đông) cách khu căn hộ khoảng 3 phút đi xe.

  • Trường tiểu học An Phú (258 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, quận 2) cách dự án khoảng 3 phút đi xe.

Trường trung học cơ sở gần dự án

  • Trường trung hộc cơ sở Giồng Ông Tố (256B Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2) cách khoảng 3 phút đi xe.

  • Trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi (571 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2), cư dân dự án chỉ cần đi bộ 3 phút là tới nơi.

Trường trung học phổ thông trung tâm quận 2

Để có thể đem lại sự thuận tiện tốt nhất cho cư dân, có thể kể qua một số trường học trung học phổ thông trên địa bàn quận 2 như:

  • Trường trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa (khu tái định cư Thủ Thiêm, quận 2) cách khoảng 5 phút đi xe.

  • Trường trung học phổ thông Thủ Thiêm (Nguyễn Hoàng, kha dân cư An Phú - An Khánh, quận 2).

  • Trường trung học phổ thông Giồng Ông Tố (47 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, quận 2) cách dự án khoảng 5 phút đi xe.

trường mẫu giáo ngay trong dự án Gem Riverside
 

Như vậy, cư dân dự án Gem Riverside An Phú quận 2 có sự thuận tiện tối đa trong quá trình sinh sống và học tập tại đây.

Hệ thống các trường học quốc tế gần dự án Gem Riverside quận 2

Không chỉ thuận tiện di chuyển tới hệ thống các trường học công lập, Gem Riverside còn được đánh giá rất cao khi được “bao bọc” bởi rất nhiều trường học quốc tế trong khu vực như:

  • Trường học quốc tế Anh (BIS): có nền móng giáo dục lâu đời với nhiều học sinh giỏi mỗi khóa, BIS luôn là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu được phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” cho con mình. BIS tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Văn Hướng, chỉ cách dự án khoảng 15 phút chạy xe.

  • Trường học quốc tế Đức: ngoài việc sở hữu hệ thống chương trình giảng dạy từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, trường còn được thi công theo chuẩn hệ thống trường IB (trường tú tài quốc tế), là sự lựa chọn hoàn hảo cho những học sinh có nhu cầu du học. Tọa lạc trong khu đô thị cao cấp Thảo Điển, trương học quốc tế Đức chỉ cách dự án khoảng 15 phút chạy xe.

Với những lợi thế về trường học to lớn như vậy, không khó để nhận ra Gem Riverside là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ sở hữu môi trường sống chất lượng cao (click vào đây để biết thêm chi tiết về dự án).

Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Xây nhà trái phép, cư trú tự phát tràn lan tại Khánh Hòa do buông lỏng quản lý

Xây nhà trái phép, cư trú tự phát tràn lan tại Khánh Hòa do buông lỏng quản lý

Tại kỳ họp mới đây, UBND TP. Nha Trang và UBND tỉnh Khánh Hòa đều nhận khuyết điểm về việc buông lỏng quản lý, khiến tình trạng xây nhà trái phép và cư trú tự phát diễn ra tràn lan trên địa bàn trong một thời gian dài.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu