Mở rộng (0)

Him Lam Phú An – nói không với kẹt xe, ngập nước!

Thứ sáu, 16/12/2016 17:16

Ở đâu tắc, cứ tắc, ở đâu ngập nước, cứ ngập! Riêng tại dự án Him Lam Phú An, cư dân sẽ chẳng sợ gì vấn đề đó. Được quy hoạch chuẩn và khoa học, dự án có nhiều đặc điểm mà chẳng có dự án nào so sánh được.

Tình trạng tắc đường tại các thành phố lớn chẳng phải là điều xa lạ gì nữa, sự khốn khổ và mệt mỏi khi băng qua các cung đường đông đúc dễ gây cho người ta căng thẳng, mệt mỏi. Giờ đi làm tới trễ, làm gián đoạn công việc… tất cả những điều đó lâu dài tạo nên bi kịch của cuộc sống.

Không chỉ có tắc đường, vào mỗi mùa mưa ở Sài Gòn, ai ai cũng phát ngán với cảnh ngập nước. Điều này không chỉ làm mất thời gian của bạn, mà còn làm con “xế yêu” dễ dàng bị hư hỏng, và sau đó... tiền sửa chữa lại ra đi “không cánh mà bay”.

Những điều nhỏ nhặt như vậy, đang diễn ra từng ngày, từng giờ tại Sài Gòn, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình. Tại Him Lam Phú An, cuộc sống của bạn như được bước sang 1 trang mới. Nơi sắc màu tỏa sáng, nơi con tim được chia sẻ.

Him Lam Phú An

Nói không với tắc đường

Với vị trí đắc địa ở cửa ngõ khu đông thành phố Hồ chí Minh, nằm trên trục xa lộ Hà Nội và chỉ cách cầu Sài Gòn 3.5km, từ dự án, chủ nhân dễ dàng kết nối đến các quận 1, 2, 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, khu công nghệ cao, tuyến metro Bến thành trạm số 9, khu vực sân bay, coop mart… bằng cách băng qua các tuyến đường lớn như: Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm, đường Điện Biên Phủ, Phạm Văn Đồng, Liên Phường, cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Vị trí Him Lam Phú An

Nói không với ngập nước

Được kiến trúc ở nơi có địa thế cao ráo, gần sông Sài Gòn, Rạch Chiếc, nơi có thật nhiều cây xanh, vì thế môi trường sống của căn hộ Him Lam Phú An hoàn toàn trong lành, không bị ngập nước.

Vậy là cuộc sống ở dự án này như một mũi tên, trúng hai đích, chủ nhân sẽ không phải vất vả lo nghĩ về sự tắc đường qua mỗi ngày, cũng chẳng sợ ngập nước vào mỗi mùa mưa rải rác đất trời. Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại, các căn hộ có diện tích từ 69 – 71m2, với những ô cửa rộng, những ban công thoáng, sân phơi thông ra giếng trời đã tạo ra cội nguồn tươi mới của thứ không khí trong lành, khoáng đạt ở đây.

Him Lam Phú An

Nếu bạn là người muốn thay đổi cuộc sống mới mẻ hơn, vậy thì hãy tham khảo giá bán của dự án này, bằng cách click vào đây để xem chi tiết. Sau đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hoặc chủ đầu tư.

 

Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Tp.HCM: Tồn đọng hơn 2.000 hồ sơ nhà thuộc sở hữu nhà nước

Tp.HCM: Tồn đọng hơn 2.000 hồ sơ nhà thuộc sở hữu nhà nước

Theo thông tin từ Sở Xây dựng Tp.HCM, hiện thành phố còn tồn đọng hơn 2.000 hồ sơ mua nhà thuộc sở hữu nhà nước theo Nghị định 34/2013. Nguyên nhân là do chưa có tiêu chí xác định thời điểm bố trí.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu