Mở rộng (0)

Khách sạn Bưu điện Nha Trang bị dừng triển khai

Thứ sáu, 22/09/2017 11:46

Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có ý kiến chỉ đạo về đề nghị của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hợp tác kinh doanh dự án tại số 2 đường Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Dự án
Phối cảnh tổng thể dự án Khách sạn Bưu điện Nha Trang

Phó Thủ tướng cho biết, trước mắt, Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) chưa thực hiện hợp tác kinh doanh để đầu tư xây dựng khách sạn.

Đồng thời, yêu cầu VNPost phải có trách nhiệm quản lý, sử dụng tài sản và có phương án chỉnh trang trụ sở tại số 2 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang phù hợp với các quy hoạch ngành, lĩnh vực đã được phê duyệt và bảo đảm cảnh quan, môi trường đô thị theo quy định.

Được biết, khu đất số 2 Trần Phú có diện tích khoảng 4.800m2, được giao cho 2 đơn vị quản lý, sử dụng với ý định xây dựng cụm dự án khách sạn 4 sao. Trong đó, Công ty CP Khách sạn Bưu điện làm chủ đầu tư dự án khách sạn Bưu điện Nha Trang với diện tích 1.624,5m2. Dự án thứ 2 do Bưu điện Khánh Hòa làm chủ đầu tư, có diện tích 2.770,9m2.

(Theo CafeLand)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu