Mở rộng (0)

Môi trường sống miễn chê ở nhà phố Tháp Mười Merita

Thứ tư, 14/12/2016 17:49

Môi trường sống là một trong những yếu tố hàng đầu mà chủ nhân hướng đến. Môi trường sống tốt, hứa hẹn vào tương lai tốt lành cho con cái, môi trường sống không ổn, chủ nhân sẽ chẳng bao giờ bỏ vốn vào đầu tư.

Được “săn đón” ráo riết trong những ngày cuối năm 2016, dự án Tháp Mười Merita đã có một bí kíp tuyệt chiêu, đánh trúng vào tâm lý người mua nhà. Vậy điểm mạnh đó là gì? Vì vị trí quá gần gũi với cơ quan, hay tại mức giá bán hấp dẫn? Đó là điều kiện cần, nhưng chẳng phải điều kiện đủ để chủ nhân đưa ra quyết định mua.

Nằm trên trục đường Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh, dự án có nhiều yếu tố nổi bật về môi trường sống mà khách hàng luôn rất cần.

Vị trí dự án Nhà phố Tháp Mười Merita

Môi trường sống tuyệt hảo để phát triển

Còn gì tốt hơn việc cả trường mầm non ở ngay trong địa bàn của gia đình bạn sống? Còn gì tốt hơn việc con cái được đảm bảo an toàn trong khu vui chơi ngay gần nhà?

Với diện tích 1.800m2 và xây dựng đến 3 tầng. Trường mầm non tại dự án sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu về giáo dục trẻ em từ thuở còn thơ của khu dân cư. (Thông tin chi tiết về trường Mầm Non Quốc tế được ghi rõ trên Bản đồ Quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án này)

Công viên rộng ở Nhà phố Tháp Mười Merita

Dự án Merita Khang Điền là một trong những nơi như vậy, mang cả thế giới đến với các em, các em thoải mái vui chơi trong khu vực của chính mình, được kết giao với bạn bè thân thiện, con của những gia đình trí thức, có hiểu biết.

Bên cạnh đó, các công viên cây xanh, bể bơi, phòng tập gym tại khu nhà phố Tháp Mười Merita… là những nơi để chủ nhân thỏa sức tập luyện thể thao – rèn luyện sức khỏe. Được xây dựng thành một khu đô thị với các phân khúc nhà phố, nhà biệt thự liền kề. Chủ nhân khối căn hộ kết giao dễ dàng với nhau, tạo nên cộng đồng cư dân giàu có, có hiểu biết và tầm nhìn.

Bể bơi rộng ở Nhà phố Tháp Mười Merita

Đồ dùng thiết yếu hàng ngày cung cấp tận nơi

Hệ thống siêu thị của Zaka Mart cung cấp đến tối đa nhu cầu của khách hàng, với hàng trăm ngàn mặt hàng về đồ dùng cũng như thực phẩm. Mỗi ngày cuối tuần được đi dạo cùng gia đình, lui tới mua sắm đồ nhu yếu phẩm thì thật thú vị biết mấy. Bên cạnh đó, khối căn nhà phố thương mại shophouse chủ nhân cũng có thể sử dụng để đầu tư, mở cửa hàng cửa hiệu – tạo ý tưởng kinh doanh cho riêng mình.

Vậy đến đây, quý khách hàng cũng phần nào hiểu được ý đồ của chủ đầu tư về dự án này, bạn có thể click vào đây để xem thông tin chi tiết về giá bán, cũng như mặt bằng cụ thể.

Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu