Mở rộng (0)

Ngắm mặt bằng căn hộ Eco Lake View chi tiết từ trong ra ngoài

Thứ hai, 06/02/2017 16:14

Mặt bằng – đặc điểm không thể thiếu trong hành trình “tìm kiếm tổ ấm” của mọi gia đình. Đây cũng là những hình ảnh lưu đọng lại trong trái tim mỗi khách hàng khi tìm mua nhà.

Chẳng phải là giá bán, chẳng phải tiện ích, chẳng phải đơn vị thi công hay chủ đầu tư, điều khách hàng quan tâm qua mỗi dự án bất động sản là nơi tọa lạc của cả dự án ấy nằm ở đâu, ứng với vị trí tọa lạc đó, mặt bằng căn hộ như thế nào? Kiến trúc ra sao? Bao nhiêu phòng ngủ? Diện tích đạt bao nhiêu m2? Giá bán một m2 là bao nhiêu?

Vị trí Eco Lake View

Là một sản phẩm bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Ecoland, dự án Eco Lake View nối tiếp chuỗi thương hiệu Eco tỏa sáng nơi mặt đường Đại Từ, Quận Hoàng Mai.

Toàn cảnh dự án

Dự án có thiết kế theo mô hình đô thị phức hợp với tổng diện tích đạt 38.609m2, bao gồm: 2 tòa tháp cao 32 tầng, 1 tòa để xe cao 9 tầng, khu vui chơi dành cho trẻ em, trung tâm thương mại, khu vực dịch vụ, công viên cây xanh và khu vực giải trí (hồ bơi, sân tennis…). Tạo điều kiện tốt nhất để hưởng thụ vị ngọt cuộc sống.

Toàn cảnh Eco Lake View

Đồng thời, chủ đầu tư đã tập trung vào việc xây dựng, bố trí những khoảng trống tỉ mỉ nhất. Điều này tạo nên điểm mạnh của dự án là luồng ánh sáng tự nhiên vào từng khu vực, từng căn hộ; mang đến nguồn năng lượng xanh cho cuộc sống mỗi ngày của chủ nhân.

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Mỗi căn hộ tại chung cư Eco Lake View đều được thiết kế với hướng view tuyệt đẹp nhìn thẳng ra hồ Linh Đàm hoặc hồ Định Công, view thành phố hoặc khu đô thị. Với diện tích đa dạng từ 70m2 đến 115m2, tòa tháp được áp dụng kỹ thuật thiết kế tiên tiến nhất, với những bức tường chịu lực, giúp căn hộ thông thoáng, sử dụng tối đa hiệu suất.

Mặt bằng căn hộ Eco Lake View

Khác biệt về kiến trúc

Ở Eco Lake View, mỗi phòng đều có ít nhất từ 1 đến 2 ban công. Nếu như các dự án khác, phòng wc sẽ được đặt ở bên ngoài phòng ngủ thì tại dự án này phòng ngủ nào cũng đều có wc bên trong, tạo nên sự tiện lợi cho mỗi căn hộ. Đồng thời, đây cũng là đặc điểm khiến căn hộ tại đây giàu khả năng cho thuê lại hơn hẳn các dự án khác. Một điểm cộng lớn cho giới đầu tư tại thủ đô.

Mẫu căn hộ Eco Lake View

Thiết kế tại dự án vừa mang cấu trúc phương Tây, vừa hòa hợp với phương Đông với nhiều hướng nhà khác nhau, cách bố trí từng căn khác nhau, diện tích mỗi căn khác nhau, số phòng ngủ khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu khác nhau của cộng đồng cư dân.

Chi tiết giá bán từng căn, mời quý khách hàng click vào đây.

Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu