Mở rộng (0)

Quảng Nam: Chủ đầu tư chi 337 tỷ thâu tóm dự án khu nghỉ dưỡng

Thứ tư, 21/03/2018 11:31

Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas sẽ chuyển nhượng 100% vốn cho Công ty CP Bamboo Capital (BCG). Tổng giá trị chuyển nhượng là 337 tỷ đồng.

Được biết, thông tin này vừa được Bamboo Capital công bố tại Nghị quyết HĐQT số 12/2018/NQ –HĐQT –BCG ngày 19/2/2018. Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas sẽ chuyển nhượng 100% cho Bamboo Capital. 

Indochina Hội An Beach Villas là công ty do ông Peter Ryder làm chủ tịch HĐQT. Đồng thời, ông Peter Ryder cũng là CEO của Indochina Capital – một quỹ đầu tư hàng đầu hiện nay, chuyên đầu tư vào bất động sản Việt Nam do thành viên Indochina Land đảm nhận. Các dự án do Indochina Land đã từng phát triển thành công như: The Nam Hai resort, The Hyatt resort (Đà Nẵng), Tổ hợp chung cư cao cấp IPH (Hà Nội)...

Dự án
Vị trí dự án Mabuli Resort

Công ty Bamboo Capital cho biết, việc nhận chuyển nhượng nhằm mục đích để thực hiện chủ trương đầu tư vào dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch giải trí Malibu tại Quảng Nam.

BCG giao cho Tổng giám đốc công ty thương thảo, ký kết Hợp đồng nhận chuyển nhượng vốn góp và các Hợp đồng liên quan với đối tác cũng như thực hiện các thủ tục nhận chuyển nhượng vốn góp theo quy định của pháp luật để đầu tư dự án Malibu.

Được biết, dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch giải trí Malibu có vị trí đắc địa, nằm trên trục đường được mệnh danh là "đại lộ 5 sao" với hàng loạt các resort cao cấp trải dài từ Mỹ Khê tới Cửa Đại (Quảng Nam), dự án Malibu nằm cạnh khu nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng The Nam Hai, tại thôn 1, Điện Dương, huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Trước đó, năm 2010 UBND tỉnh Quảng Nam quyết định cho Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas thuê hơn 103.552,6m2 đất với thời hạn thuê 47 năm, để xây dựng Khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch này.

Chủ tịch HĐQT Bamboo Capital, ông Nguyễn Hồ Nam cho biết: "Sau khi nhận chuyển nhượng lại dự án Malibu, Công ty sẽ tiến hành động thổ xây dựng ngay dự án trong tháng sau, và tiến hành kinh doanh. Quy mô dự án khoảng 11ha, bao gồm khoảng 100 căn biệt thự (villas) và 300 căn hộ condotel. Hiện tại, dự án đã hoàn tất thủ tục pháp lý, chúng tôi nhận chuyển nhượng nguyên trạng dự án để triển khai ngay. Dự tính chúng tôi sẽ đầu tư khoảng 900 tỷ đồng nữa để triển khai xây dựng dự án. Như vậy, tổng mức đầu tư cho dự án Malibu vào khoảng trên 1.330 tỷ đồng."

(Theo Trí thức trẻ)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu