Mở rộng (0)

Thanh Hóa: Duyệt chương trình phát triển đô thị Lam Sơn – Sao Vàng

Thứ sáu, 24/11/2017 11:39

Quyết định số 4454/QĐ-UBND ngày 21/11/2017 vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành phê duyệt Chương trình phát triển đô thị Lam Sơn - Sao Vàng, huyện Thọ Xuân giai đoạn đến năm 2030.

Khu đô thị
Phối cảnh tổng thể đô thị Lam Sơn – Sao Vàng 

Theo đó, phạm vi nghiên cứu bao gồm thị trấn Lam Sơn, thị trấn Sao Vàng và các xã Xuân Lam, Xuân Hưng, Xuân Bái, Xuân phú, Xuân Thắng, Xuân Sơn, Thọ Xương, Thọ Lâm.

Dự án có quy mô diện tích 8.590ha. Vị trí dự án có phía Đông giáp xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, phía Nam giáp Hồ Cửa Đạt, phía Tây giáp Sông Chu; phía Bắc giáp thôn Kiên Minh, xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc.

Tổng nhu cầu vốn đầu tư các dự án phát triển đô thị giai đoạn đến năm 2030 là khoảng hơn 17,5 nghìn tỷ đồng và được chia làm 3 giai đoạn.

Mục tiêu xây dựng phát triển đô thị Lam Sơn - Sao Vàng trở thành đô thị động lực, là trung tâm của vùng kinh tế phía Tây tỉnh Thanh Hóa, trước năm 2030 đạt tiêu chí đô thị loại II.

Đồng thời, phát triển đô thị trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế; cụ thể hóa được các yêu cầu nhiệm vụ về phát triển đô thị đã được Chính phủ, UBND tỉnh phê duyệt trong các đồ án quy hoạch liên quan. Đảm bảo tính đồng bộ thống nhất về xây dựng cơ chế, chính sách và triển khai thực hiện Chương trình từ Trung ương đến địa phương. Phát triển dựa trên điều kiện kinh tế, lồng ghép và phối hợp có hiệu quả với các chương trình, kế hoạch, dự án, đang hoạt động hoặc đã được phê duyệt liên quan đến phát triển đô thị.

(Theo Báo Xây dựng)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Giá bán chung cư The K Park Văn Phú luôn ‘cao ngất ngưởng’ nhờ tiện ích từ ‘mạng lưới vùng’ quanh dự án

Giá bán chung cư The K Park Văn Phú luôn ‘cao ngất ngưởng’ nhờ tiện ích từ ‘mạng lưới vùng’ quanh dự án

Trước khi đưa ra quyết định mua một căn hộ chung cư, người ta luôn cân nhắc đến yếu tố vị trí địa lý, các tiện ích vùng xung quanh,...Và khu căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông cũng không phải là một ngoại lệ. Đó chính một trong những lý do khiến giá chung cư The K Park luôn ‘chạm sàn’.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu