Mở rộng (0)

Tp.HCM: Đầu tư nhà lưu trú cho công nhân ở KCX Linh Trung

Thứ năm, 11/01/2018 09:45

UBND Tp.HCM ban hành Quyết định số 44 đồng ý đầu tư xây dựng dự án nhà lưu trú 12 tầng cho công nhân Khu chế xuất Linh Trung II, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Dự án
Tại Khu chế xuất Linh Trung II sẽ xây dựng nhà lưu trú cho công nhân

Khu đất dự án nhà lưu trú cho công nhân làm việc trong Khu chế xuất Linh Trung II có diện tích 5.082,9m2 xây dựng công trình một khối chung cư gồm một tầng hầm và 12 tầng lầu. Quy mô dân số là 1.200 người với tổng số 360 căn hộ. Dự án do Công ty CP Đầu tư xây dựng sản xuất dịch vụ Du lịch Thiên Phát làm chủ đầu tư. Dự kiến, tổng mức đầu tư dự án 408 tỷ đồng và thời gian thực hiện dự án là 24 tháng.

Mục tiêu xây dựng dự án là góp phần tăng quỹ nhà ở cho công nhân Khu chế xuất Linh Trung II thuê ở. Dự án này không sử dụng vốn ngân sách, chủ đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm về tổng mức đầu tư, hiệu quả kinh doanh và việc thay đổi tổng mức đầu tư (nếu có) nhưng không thay đổi quy mô dự án.

Ngoài ra, Tp.HCM yêu cầu chủ đầu tư khi triển khai thiết kế cơ sở phải chú ý tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng, kết nối giao thông của dự án bảo đảm kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông của dự án và khu vực. 

(Theo Pháp luật Tp.HCM Online)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Giá bán chung cư The K Park Văn Phú luôn ‘cao ngất ngưởng’ nhờ tiện ích từ ‘mạng lưới vùng’ quanh dự án

Giá bán chung cư The K Park Văn Phú luôn ‘cao ngất ngưởng’ nhờ tiện ích từ ‘mạng lưới vùng’ quanh dự án

Trước khi đưa ra quyết định mua một căn hộ chung cư, người ta luôn cân nhắc đến yếu tố vị trí địa lý, các tiện ích vùng xung quanh,...Và khu căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông cũng không phải là một ngoại lệ. Đó chính một trong những lý do khiến giá chung cư The K Park luôn ‘chạm sàn’.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu