Mở rộng (0)

Tp.HCM: Keppel Land đầu tư thâu tóm 2 dự án lớn

Thứ bảy, 24/02/2018 08:06

Tập đoàn Keppel Land đã chi 297 triệu USD để mua lại 2 dự án tại Tp.HCM. Dự kiến, trong tương lai hai dự án này sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1.550 căn hộ kịp thời đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao đang tăng tại Tp.HCM.

Cụ thể, dự án đầu tiên nằm tại khu Nam Sài Gòn có diện tích rộng 13ha, tập đoàn Kappel Land dự kiến sẽ phát triển khoảng 220 biệt thự và 1.029 căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 36.110m2. Tập đoạn này sẽ đầu tư xây dựng thành khu dân cư dành cho người có thu nhập cao, có điều kiện tiếp cận với khu trung tâm Tp.HCM một cách dễ dàng.

Tập đoàn Kappel Land cũng cho biết, tổng vốn đầu tư, bao gồm cả chi phí đất đai, là khoảng 235 triệu USD và sẽ được xây dựng trong năm 2018 này.

Dự án
Tập đoàn Keppel Land đầu tư gần 300 triệu đô thâu tóm 2 dự án lớn tại Tp.HCM

Dự án thứ 2 có vị trí tại quận 9 (thuộc khu Đông Tp.HCM), giáp với quận 2. Keppel Land dự tính đầu tư xây dựng 300 biệt thự hạng sang tại đây. Được biết, tổng vốn đầu tư cho khu đất rộng khoảng 6ha này là hơn 62 triệu USD.

Chủ tịch điều hành của Kappel Land, ông Ang Gee cho rằng, trong những năm tới nhu cầu nhà ở tại Việt Nam được dự báo tiếp tục tăng mạnh, bởi dân số trẻ và mức thu nhập đang gia tăng cũng như tốc độ đô thị hóa đang diễn ra một cách mạnh mẽ. Keppel Land cũng cho biết thêm hai dự án này phần nào đáp ứng nhu cầu mua nhà của tầng lớp trung lưu của cả nước, bởi vị trí khá gần khu trung tâm thành phố.

Vị này nói: "Cả hai dự án này sẽ góp phần cho chúng tôi tiến đến hoàn thành kế hoạch xây dựng hơn 20.000 căn nhà tại Việt Nam như đã cam kết. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những kinh nghiệm quản lý, kĩ thuật xây dựng để cho ra thị trường những căn hộ đạt chất lượng cao nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam".

(Theo Trí thức trẻ)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Các doanh nghiệp bất động sản cho nhân viên nghỉ Tết sớm

Các doanh nghiệp bất động sản cho nhân viên nghỉ Tết sớm

Trái ngược với không khí tất bật trong những năm trước, thị trường bất động sản trong mùa cao điểm bán hàng năm nay khá yên ắng. Nhiều doanh nghiệp bất động sản nghỉ Tết sớm hơn do không có hàng bán.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu