Mở rộng (0)

Vì sao nên tham gia thị trường mua bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng?

Thứ hai, 08/07/2019 17:08

Đầu tư bất động sản nhanh chóng trở thành xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với tiềm năng lợi nhuận lớn, tính thanh khoản cao, thị trường đầu tư đất nền trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, ở khu vực miền nam, khi mà quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, việc đầu tư đất nền vùng ven trở nên phổ biến. Trong đó, không thể không nhắc đến những dự án đất nền ở tỉnh Bình Phước - “điểm nóng” đầu tư đất nền hiện nay.

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều chủ đầu tư tham gia vào thị trường mua bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng với mong muốn đem lại nguồn lợi nhuận tối đa cho chính bản thân mình. 

Vậy, liệu bạn có nên tham gia đầu tư dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan về dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng

Tên chính thức dự án: Khu đô thị cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Vị trí dự án: Quốc lộ 14, xã Tiến hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Loại hình: nhà phố, biệt thự, đất nền,...

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Cát Tường.

Tổng diện tích xây dựng dự án: 92,7 héc-ta.

Tổng vốn đầu tư: 70 triệu USD.

Thông tin tổng quan về dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng
Dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng

Vì sao nên đầu tư mua bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng?

Một trong những lợi thế đầu tiên giúp dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng được nhiều người lựa chọn chính là ưu điểm vượt trội về vị trí. Dự án được quy hoạch tại mặt tiền Quốc lộ 14, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Việc Đồng Xoài lên thành phố đã giúp cho thị trường mua bán đất nền ở Bình Phước nói chung và Đồng Xoài nói riêng đã có những bước tiến đáng kể. 

Vì sao nên đầu tư mua bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng?
 

Từ vị trí của dự án, người dân có thể dễ dàng di chuyển tới thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai - được mệnh danh là “tam giác vàng” kinh tế của khu vực miền nam. Đồng thời, dự án còn là giao điểm giữa Bình Phước và Tây Ninh, tạo sự thuận lợi tối đa cho cư dân khi di chuyển, đi lại. Thậm chí, các chuyên gia phong thủy còn ví thành phố Đồng Xoài là nơi “đại bàng về làm tổ”, đủ để thấy tầm quan trọng của địa thế khu vực.

Hệ thống giao thông hạ tầng tại đây cũng được đầu tư, rót vốn mạnh tay, đáp ứng được nhu cầu của người dân. Có thể kể đến một số tuyến đường huyết mạch của khu vực như: đường quốc lộ 13, đường quốc lộ 14, đường tỉnh lộ 754, 753, 752, 741, 759, 760, đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn,...

Một nguyên nhân nữa giúp cho thị trường mua bán dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng sôi động trong thời điểm hiện tại chính là nhờ mức giá hợp lý, tính thanh khoản cao, đa dạng các loại hình bất động sản,...

thị trường mua bán dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng
Công viên cây xanh dự án Cát Tường Phú Hưng

Dự án có tổng diện tích 92.7 héc-ta, trong khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 52%, còn 48% còn lại được trưng dụng để xây dựng công viên cây xanh, cảnh quan công cộng và các công trình tiện ích cộng đồng để có thể mang lại cuộc sống chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Dự án được chia thành 5 khu chính, lần lượt là: khu phố thương mại Hưng Ngân Phát, khu phố thương mại Hưng Gia Vượng, khu phố thương mại Phú Thiên Kim, khu phố thương mại Phú Khang Thịnh và khu căn hộ thấp tầng An Thịnh Apartment.

Trong giai đoạn mở bán đầu tiên, chủ đầu tư đã bán hơn 800 lô đất nền với mức giá khởi điểm từ 745 triệu/nền đất. Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở bán dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng, rất nhiều nhà đầu tư ở thành phố Hồ Chí Minh lặn lội tới tận nơi và đặt mua nền đất. Hiện tại, lô đất nền tại đây đã gần như bán hết.

Chính nhờ những lợi thế đó, không lấy làm lạ khi thị trường mua bán dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng ở thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước lại sôi động như vậy.

Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu