Mở rộng (0)

27 căn hộ ở TP.HCM bị ngân hàng phát mãi để thu hồi nợ

Thứ hai, 07/10/2019 06:55

27 căn hộ thuộc chung cư The Era Town, quận 7, TP.HCM vừa nhận thông báo phát mãi từ ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Định. Được biết, việc phát mãi các tài sản này là để thu hồi nợ.

Theo thông báo, người mua sẽ được lựa chọn theo nguyên tắc người trả giá chào mua cao nhất. Nếu có nhiều hồ sơ có giá chào mua ngang nhau, người mua nào nộp hồ sơ sớm nhất sẽ được chọn. Các căn hộ phát mại có diện tích 135,8m2 với giá chào bán từ 2,18 tỷ đồng/căn.

Phía ngân hàng cam kết hỗ trợ cho người mua vay tối đa 60% giá khởi điểm của căn hộ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Thời hạn cuối nhận hồ sơ mua là vào 30/10. Để bảo đảm cho việc giao dịch, bên mua tài sản phải mở tài khoản thanh toán tại BIDV chi nhánh Gia Định, đồng thời ký quỹ ít nhất 10% giá khởi điểm tài sản đề nghị mua.

chung cư The Era Town
Các tòa chung cư trong dự án The Era Town

Các căn hộ trong danh sách bán phát mãi của BIDV chi nhánh Gia Định gồm 12 căn hộ ở block A2; 2 căn ở block A3; 4 căn ở block; 3 căn ở block A5. Các căn còn lại ở block B2. Các căn hộ bán phát mãi có diện tích từ 135 - 368m2, giá bán khởi điểm từ 2,1 - 5,5 tỷ đồng/căn (tức từ 15 triệu đồng/m2).

Một số cư dân hiện đang sinh sống tại khu căn hộ The Era Town cho rằng, đây là mức giá khởi điểm hợp lý nhưng giá sau đó còn phụ thuộc vào việc đấu giá giữa những người tham gia. Bên cạnh đó, những căn hộ phát mãi đều có diện tích khá lớn.

The Era Town là dự án của Công ty CP Đức Khải, có tổng vốn đầu tư gần 4.800 tỷ đồng. Dự án này có vị trí cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 5km, cách trung tâm quận 1 hơn 12km. Quy mô dự án gồm hơn 3.000 căn hộ, bắt đầu bàn giao đưa vào sử dụng từ năm 2013.

(Theo Người lao động)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Các cặp vợ chồng trẻ tìm mua căn hộ cũ để tiết kiệm chi phí

Các cặp vợ chồng trẻ tìm mua căn hộ cũ để tiết kiệm chi phí

Các thành phố lớn là những địa bàn tập trung nhiều dân cư, nhu cầu về nhà ở rất lớn. Trong bối cảnh dự án mới, đặc biệt là căn hộ bình dân, giá rẻ ngày càng khan hiếm, không ít cặp vợ chồng trẻ tại các đô thị chuyển hướng tìm căn hộ cũ, đã qua sử dụng để giảm thiểu chi phí.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu