Mở rộng (0)

34 dự án nhà ở xã hội đã và đang xây dựng tại Hà Nội

Thứ tư, 30/05/2018 07:18

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã thông báo đến các cơ quan Trung ương trên địa bàn thành phố về tiêu chí, tiêu chuẩn với đối tượng đăng ký mua nhà ở xã hội theo quy định pháp luật, thông tin về những dự án nhà ở xã hội đã và đang xây dựng trên địa bàn thành phố.

nhà ở xã hội
Hà Nội hiện có 34 dự án nhà ở xã hội đã và đang xây dựng

UBND TP. Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố đến thời điểm hiện tại có 34 dự án nhà ở xã hội (nhà ở xã hội), trong đó có 9 dự án đang triển khai cho thuê, bán nhà ở xã hội, 25 dự án đang xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thiện trong giai đoạn từ 2018-2020.

Thành phố sẽ công khai thông tin dự án, địa điểm, thời gian nhận đơn mua nhà trên website www.soxavdung.hanoi.gov.vn của Sở Xây dựng Hà Nội, điện thoại liên hệ 0243 976 1294.

UBND TP. Hà Nội thông báo cụ thể để các cơ quan biết, từ đó thông báo, hướng dẫn công chức, cán bộ, chiến sỹ, sinh viên, người lao động, công nhân của đơn vị có nhu cầu nhà ở xã hội hoặc cơ quan tổng hợp nhu cầu liên hệ với các nhà đầu tư dự án nhà ở xã hội trên địa bàn để được hướng dẫn lập hồ sơ mua nhà ở xã hội theo quy định pháp luật.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 
Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu