Mở rộng (0)

Duyệt hệ số điều chỉnh giá đất dự án đường nối với KDC Bình Hòa

Thứ tư, 31/10/2018 06:37

Hệ số điều chỉnh giá đất trong dự án xây dựng đường nối từ ngã ba Nơ Trang Long - Nguyễn Xí vào đường trục khu dân cư (KDC) Bình Hòa, phường 13, quận Bình Thạnh vừa được UBND Tp.HCM phê duyệt làm cơ sở tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư.

Một góc khu dân cư Bình Hòa
Một góc khu dân cư Bình Hòa

Theo đó, giá đất ở tại đây sẽ áp dụng hệ số điều chỉnh từ 2,5788 đến 4,0572 tùy từng vị trí. Với đất nông nghiệp, hệ số giá đất điều chỉnh là từ 34,9105 đến 37,2469; với đất ở tái định cư, hệ số điều chỉnh là từ 21,9249 đến 24,2821.

UBND Tp.HCM cũng phê duyệt hệ số giá đất điều chỉnh dự án Xây dựng kè bảo vệ khu dân cư Tắc Sông Chà thuộc ấp Bình Mỹ, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ để tính bồi thường, hỗ trợ. Theo đó, đất nông nghiệp tại đây có hệ số điều chỉnh được duyệt từ 3,67 đến 4,71.

Hệ số giá đất điều chỉnh với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 3,5.

Ngoài ra, dự án xây dựng Văn phòng ấp 2, 3 và 6C xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh cũng đã được UBND Tp.HCM phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ. Theo đó, giá đất nông nghiệp có hệ số điều chỉnh từ 16,873 đến 17,902.

Đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đôi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp trong dự án này, hệ số điều chỉnh được áp dụng ở mức 3,25.

(Theo Trí thức trẻ)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Đồng Nai: Mở bán nhiều khu

Đồng Nai: Mở bán nhiều khu "đất vàng" tại Biên Hòa và Trảng Bom

Thông tin trong ngày 8/11 từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan này đang xúc tiến tổ chức bán đấu giá 17 thửa đất vị trí đắc địa giữa trung tâm TP. Biên Hòa và huyện Trảng Bom.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu