Mở rộng (0)

Giá căn hộ chung cư tại TP.HCM tăng gần 12% sau một năm

Thứ ba, 14/05/2019 17:11

Theo báo cáo thị trường tháng 4/2019 của Batdongsan.com.vn, giá trung bình căn hộ chung cư tại TP.HCM đạt 33,56 triệu đồng/m2. Tại Hà Nội, giá căn hộ chung cư tăng không đáng kể.

Cụ thể, theo kết quả khảo sát trực tuyến của Batdongsan.com.vn, giá căn hộ tại TP.HCM trong tháng 4/2019 ghi nhận mức tăng 11,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện tại, căn hộ chung cư tại thị trường này có mức giá bình quân là 33,56 triệu đồng/m2.

giá bán căn hộ
Nguồn: Batdongsan.com.vn

Cũng theo kết quả khảo sát của website này, từ tháng 3 đến tháng 4, tỷ lệ tăng giá chung cư bình quân tại TP HCM đạt 0,4%. Trong khi đó, số lượng căn hộ đăng bán trên website này ở tất cả các phân khúc bình dân, trung cấp và hạng sang đều có xu hướng giảm mạnh. Lượng chào bán căn hộ hạng sang có tỷ lệ sụt giảm mạnh nhất, lên đến 54%.

Còn tại thị trường Hà Nội, giá chung cư trung bình ghi nhận mức tăng khoảng 2,4% so với tháng 4/2018, ở mốc 28,55 triệu đồng/m2. Một số dự án trung cấp có lượng tin đăng tăng khá mạnh, có thể kể đến như Imperia Sky Garden, Sunshine Garden, Tây Hồ Residence, Stellar Garden...

(Theo NDH)
 
Facebook
Google

Tin được quan tâm nhiều nhất

Các cặp vợ chồng trẻ tìm mua căn hộ cũ để tiết kiệm chi phí

Các cặp vợ chồng trẻ tìm mua căn hộ cũ để tiết kiệm chi phí

Các thành phố lớn là những địa bàn tập trung nhiều dân cư, nhu cầu về nhà ở rất lớn. Trong bối cảnh dự án mới, đặc biệt là căn hộ bình dân, giá rẻ ngày càng khan hiếm, không ít cặp vợ chồng trẻ tại các đô thị chuyển hướng tìm căn hộ cũ, đã qua sử dụng để giảm thiểu chi phí.

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi suất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu